quảng cáo Google Adwords

5 lợi ích của quảng cáo Google Adwords

Hiện nay quảng cáo Google Adwords đang được sử dụng rất rộng rãi và được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp hay cá nhân họ dùng Google Adwords để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình.Vậy lợi ích của quảng cáo Google Adwords là gì? Hãy cùng FC Media tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords

1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày.

quảng cáo Google Adwords

2. Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm tới đối tượng mục tiêu chính xác, quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhuận tối đa.

Xem thêm: Chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả

3. Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn.

quan ly-google-ads

 

4. Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google Ads với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục.

Xem thêm: Bí quyết khắc phục click ảo trên quảng cáo Google Adwords

5. Chi trả cho các lần nhấp chuột

Khi khách hàng xem quảng cáo của bạn, bạn không phải trả tiền.Nếu khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn mới phải trả tiền cho nhấp chuột đó. Google Ads còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!