bai-viet-duoc-index-nhanh-nhat2

Có những cách nào để bài viết được Index nhanh nhất từ Google

FC Media xin gửi đến các bạn một số cách đã được chúng tôi tổng hợp để giúp bài viết được index nhanh nhất từ Google.

Trong thời buổi cạnh tranh trên mạng hiển thị Google ngày càng khốc liệt, chính sách Google thắt chặt và kịp soát nghiêm ngặt gây khó khăn khi SEO bài viết lên top. Nếu bạn đang sở hữu một trang Web mới, chắn chắn độ uy tín và tốc độ index của bạn sẽ rất chậm. Đó là lý do tại sao bạn phải tìm mọi cách để bài viết được index nhanh nhất trước khi chúng bị đánh cắp bởi đối thủ. 

Các cách để bài viết được Index nhanh nhất từ Google:

1. Bài viết phải chất lượng

Bài viết luôn là một yếu tố quan trọng nhất trong mọi tình huống nếu bạn muốn index nhanh nhất. Vì thế, hãy đầu tư vào nội dung bài viết của mình một cách thật chỉnh chu, ấn tượng, được làm mới hoàn toàn tránh copy, sao chép một cách thật ngu ngốc.

Cùng với 1 lịch trình đăng bài thường xuyên, đều đặn, tránh tình trạng nội dung quá cũ trên Web của mình, hãy làm mới liên lục và lưu ý nên post bài vào 1 khung giờ nhất định.

Xem thêm: Các yếu tố của một bài viết chuẩn SEO

bai-viet-duoc-index-nhanh-nhat2

2. Post link lên các mạng xã hội

  • Chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội như:G+, Facebook, Likedin, Twitter, Pinterest,…
  • Các mạng xã hội, đặc biệt là Google+ là một cách tốt để gia tăng tốc độ index cho website, nhất là những web mới hoặc web đã quá lâu không có cập nhật gì.
  • Điều này sẽ giúp spider có thêm 1 đường dẫn trở lại website của bạn, mặc dù đường dẫn này chỉ có giá trị về tín hiệu mạng xã hội.
  • Ngoài ra, nếu Google+ của bạn có nhiều thành viên thì cũng góp phần mang lại traffic cho website của bạn thông qua các bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội Google+.
  • Cấu trúc website tốt và thân thiện với Google Spider

Xem thêm: CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄN PHÍ VÀ HIỆU QUẢ

bai-viet-duoc-index-nhanh-nhat4

3. Sử dụng tính năng tìm bạp như google trong google wmt

Bạn thực hiện bằng cách:Đăng nhập vào google wmt rồi chọn website cần khai báo nếu tài khoản của bạn có nhiều website sau đó dánh link cần submit. Nhấp chuột vào tìm nạp và hiển thị.

4. Chèn ngay liên kết trên các bài viết site vệ tinh

Các site vệ tinh của bạn được chăm chút tốt sẽ là 1 lợi thế cho việc đem lại backlink và traffic cho web chính. Do vậy hãy tận dụng nguồn tài nguyên miễn phí này nhé

bai-viet-duoc-index-nhanh-nhat

5. Ping Google

Đây là một cách nhanh và hiệu quả để kéo Bot về nhanh với trang web. Hiện có rất nhiều các công cụ ping Google hiện nay, công cụ mình thường dùng là googleping.com.

6. Dùng Ping Site map

Đưa link bài viết mà chúng ta vừa viết xong vào Sitemap ( muốn tạo site map chủ động có thể dùng http://www.xml-sitemaps.com để tạo sitemap).

Sau khi tạo xong upload file đó lên host và nhớ đường dẫn của file sitemap đó ( https://fcmedia.vn/sitemap.xml). Hãy vào trình duyệt gõ http://google.com.vn/ping?sitemap=https://fcmedia.vn/sitemap.xml

Chỉ cần bạn áp dụng trong cacs cách nêu trên, bài viết của bạn sẽ được Google Index nhanh chóng, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy và truy cập vào website của bạn.

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!