Bí quyết quản lý Fanpage

Với tốc độ phát triển chóng mặt của mạng xã hội như Zalo Facebook… thì Facebook đang được các cá nhân, doanh nghiệp biết đến nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng và sử dụng . Để có thể bán hàng trên Facebook hiệu quả thì trước tiên bạn cần biết cách quản lý Fanpage hiệu quả.Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ những bí quyết giúp bạn quản lý Fanpage của mình tốt hơn.

1. Đăng bài đều đặn khi quản lý Fanpage

Cần đăng bài thường xuyên, nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên nên đăng 1 ngày 2 lần và kiểm tra bài đăng thời điểm nào sẽ thu hút được sự tham gia của cộng đồng nhất.

2. Lên kế hoạch cho từng tháng

Việc lên kế hoạch nội dung trước khi quản lý page facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo cho bạn có thời gian chuẩn bị kĩ hơn và có nhiều chiến lược trong từng bài viết của mình.

3. Tận dụng chức năng lên lịch đăng bài của Fanpage

Fanpage cung cấp cho chúng một chức năng lên lịch đăng bài rất hữu ích. Bằng cách bấm vào nút cuối cùng ở góc trái trong khung đăng bài, bạn có thể lên lịch đăng bài cho tất cả bài viết của mình.

Tuy nhiên quản lý fanpage cần chú ý tới các bài đăng của mình để có sự điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh thực tế mà bài viết được đang lên.

4. Phát triển nội dung nhóm

Với hình thức này sẽ giúp các bài gửi của bạn phong phú và hấp dẫn hơn. Tham gia, khuyến mãi, văn hóa và tin tức thường là nội dung tốt đối với hầu hết các doanh nghiệp.

5. Sử dụng hình ảnh

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất . Một avatar với những hình ảnh đẹp là yếu tố không thể thiếu cho fanpage của bạn. Nó có chức năng quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty vừa là điểm nhấn tạo ấn tượng cho cộng đồng.

Các bài post cũng cần có hình ảnh đi kèm, hình ảnh giúp nội dung của bạn dễ dàng đi vào tâm trí của fan và lưu lại lâu hơn, nó cũng kích thích like và share nhiều hơn.

6. Duy trì sự tham gia

Hình thức này sẽ giúp bạn tham gia nhiều hơn vào Fanpage bằng cách hồi đáp các nhận xét của khách hàng.  Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy được quan tâm và tạo được sự tương tác, gắn kết bền lâu hơn với khách hàng.

Hướng dẫn tăng like Fanpage Facebook miễn phí: Xem tại đây.

4 bước xây dựng chiến lược Facebook marketing: Xem tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status