3 Bước chặn quảng cáo trên Zalo nhanh nhất

3 Bước chặn quảng cáo trên Zalo nhanh nhất

Sau một thời gian dài sử dụng Zalo, tài khoản của bạn sẽ có rất nhiều tin nhắn đến từ các  trang khác nhau khiến bạn phiền phức, khó chịu khi sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trên Zalo trong vòng 30 giây, không còn gặp những tin nhắn phiền toái này nữa.

Tại sao phải chặn quảng cáo trên Zalo?

Zalo cũng như các mạng xã hội khác, cách họ thu lại lợi nhuận đều đến từ việc quảng cáo của các cửa hàng, doanh nghiệp trên nền tảng này. Quảng cáo luôn có 2 mặt, khi quảng cáo đó phù hợp với bạn thì chúng sẽ rất hữu ích và ngược lại thì chúng vô cùng phiền toái. Những bài quảng cáo trên Zalo sẽ hiện khắp nơi trên ứng dụng của bạn và khiến chúng ta bị lạc trôi mất các tin nhắn hoặc bài đăng quan trọng.

Do đó, để tránh phiền phức từ những bài quảng cáo không cần thiết, bạn có thể chặn các Zalo OA thường xuyên gửi tin nhắn đến chúng ta. 

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Zalo

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo

Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại (chỉ trên điện thoại mới được thôi nhé). Lúc này, bạn nhận thấy mình đang có rất nhiều tin nhắn quảng cáo trong hộp Media Box. Các tin nhắn quảng cáo đa phần sẽ nằm ở trong này hết.

Chặn quảng cáo trên Zalo
Chọn Danh bạ rồi tiếp tục chọn Official Account

Để có thể từ chối hoặc không quan tâm các trang này nữa, bây giờ bạn hãy bật qua tab Danh Bạ và chọn Official Account. Trong này tổng hợp tất cả các trang bạn đang quan tâm và chúng sẽ gửi quảng cáo cho bạn mỗi ngày.

Bước 2: Chọn trang không muốn nhận quảng cáo

Nếu đã hoàn thành xong bước 1, bạn sẽ thấy được danh sách các trang OA như trên. Lúc này, bạn lựa chọn trang OA nào mà mình cảm thấy không muốn nhận thêm tin nhắn quảng cáo nữa và click vào nó. Ví dụ, bạn không thích nhận thông báo từ trang Báo Mới, bạn nhấn vào hình ảnh đại diện trang. Sau đó, tiếp tục ấn vào 3 dấu gạch ngang (tùy chọn) ở góc phải màn hình.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Zalo
Chọn trang OA muốn chặn quảng cáo

Bước 3:

Trong phần tùy chọn này, bạn có thể Bỏ Quan Tâm để không phải nhận thêm bất kỳ tin nhắn nào nữa. Hoặc bạn có thể tắt thông báo trong một thời gian cần thiết nào đó, sau đó nó sẽ tự động bật để tiếp tục gửi những tin nhắn, quảng cáo đến chúng ta.

Cách chặn quảng cáo trên Zalo
Bỏ quan tâm hoặc tắt thông báo tạm thời

Kết luận

Chỉ với 3 bước đơn giản bên trên, bạn đã có thể chặn quảng cáo trên Zalo gây khó chịu, phiền toái khi chúng cứ liên tục thông báo. Bạn cũng có thể chặn những người dùng hay gửi tin nhắn spam liên tục đến hộp thư Zalo giống như cách bên trên. 

Xem thêm:

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!