2 Cách đổi tên Fanpage bằng điện thoại và máy tính đơn giản

Tại sao không đổi được tên fanpage? 2 Cách đổi tên Fanpage bằng điện thoại và máy tính

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay (chiếm đến 2,8 tỷ người). Nơi mà chúng ta có thể đưa trang web hay sản phẩm của mình đến người dùng Facebook nhanh hơn. Tại đây, việc đổi tên Fanpage để tăng tương tác và thu hút nguồn khách hàng tiềm năng của mình là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, một trong những lỗi mà rất nhiều tài khoản đã và đang gặp khó khăn chính là không đổi được tên fanpage. Hãy cùng FC Media tìm lời giải và cách khắc phục chi tiết cho trường hợp này nhé!

Tại sao không đổi được tên Fanpage ?

Nếu bạn không thể đổi được tên Fanpage thì bạn hãy tham khảo một trong những nguyên nhân sau đây, rất có thể vì những lý do này khiến bạn bị hạn chế quyền trên Fanpage của mình:

 • Fanpage của bạn đang bị giới hạn đổi tên: Nếu trước đó bạn đã gửi yêu cầu đổi tên quá 3 lần sẽ bị giới hạn cho những lần tiếp theo bạn sẽ không đổi được tên fanpage.
 • Tên bị trùng với một Fanpage khác của bạn hoặc đã được người khác sử dụng.
 • Bạn chưa đủ điều kiện để đổi tên Fanpage: Nếu bạn vừa được cấp quyền quản trị viên thì ít nhất sau 7 ngày bạn mới có quyền đổi tên fanpage.
 • Tên mới hoàn toàn viết hoa: ví dụ bạn đổi tên thành FC MEDIA thì chắc chắn sẽ không được vì, chính sách của Facebook chưa chấp nhận tên fanpage với định dạng như vậy.

đổi tên fanpage 2

Tần suất bạn có thể đổi tên fanpage Facebook của mình

Lần đầu tiên bạn đổi tên fanpage chắc chắn sẽ được chấp thuận nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi tên nhiều lần thì sẽ mất thời gian lâu hơn để Facebook kiểm duyệt, có thể là 5-7 ngày. Do đó, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đặt tên cho fanpage của mình, tránh tình trạng chờ đợi rất lâu mới được kiểm duyệt.

Điều kiện đổi tên fanpage Facebook thành công

 • Bạn phải là Quản trị viên: Khi bạn muốn đổi tên cho một Fanpage thì điều tối thiểu là bạn phải được tương tác trên quyền Quản trị viên. Ngoài ra, những quyền khác như: Biên tập viên, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt… tất cả đều không thể được.
 • Chắc chắn rằng bạn không mắc các lỗi về ngữ pháp, viết hoa, các kí tự đặc biệt như $%^&#…, chấm câu không đúng và đặc biệt là không được dài quá 75 kí tự.
 • Tuyệt đối không được đặt dưới bất kỳ biến thể nào của “Facebook”.
 • Nhất định phải để trang fanpage của bạn ở chế độ công khai.
 • Trang fanpage của bạn không được quá 5000k like.

đổi tên fanpage 3

Cách đổi tên Fanpage facebook trên điện thoại

Đổi tên fanpage hay thu hút sẽ thu hút được nhiều người xem hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để thay đổi tên fanpage trên ứng dụng điện thoại của mình. Sau đây FC Media sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tên fanpage Facebook trên điện thoại siêu đơn giản, chắc chắn thành công:

 • Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn
 • Bước 2: Tại thanh Menu (3 gạch ngang) à nhấn chọn Trang và Chọn mở trang fanpage mà bạn muốn đổi tên.

đổi tên fanpage 6

 • Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn mục chỉnh sửa Trang và Chọn Thông tin trang để bắt đầu chỉnh sửa tên.

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên máy tính

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên máy tính
 • Bước 2: Tại mục Trang nhấn chọn trang mà bạn muốn đổi tên.

 • Bước 3: Ở thanh quản lý trang bên trái bạn chọn Chỉnh sử thông tin Trang, di chuyển con trỏ chuột đến khung Tên để bắt đầu nhập tên mới.

đổi tên fanpage 8

đổi tên fanpage 9

 • Bước 4: Cuối cùng, di chuyển con trỏ chuột ra ngoài và click bất kì sẽ xuất hiện bảng xác nhận yêu cầu đổi tên.

Các bước kháng nghị đổi tên Fanpage Facebook 1000 like, 300 like thành công

Sau khi thực hiện tất cả các bước đổi tên fanpage mà bạn vẫn chưa đổi tên được. Rất có thể bạn đã bị chặn hoặc hạn chế quyền đổi tên. Lúc này bạn có thể gửi lời kháng nghị đổi tên đến Facebook để được kiểm duyệt:

 • Bước 1: Bạn nhấn theo đường link yêu cầu kháng nghị đổi tên 
 • Bước 2: Nhấn vào mục Chọn Trang để chọn trang mà bạn muốn đổi tên
 • Bước 3: Tại mục Lý Do bạn điền những lời kháng nghị chi tiết nhất để Facebook kiểm duyệt.

Một dạng mẫu tham khảo để bạn gửi lời kháng nghị đến Facebook như sau:

 • “Xin chào bạn! Fanpage của tôi hợp lệ và không vi phạm bất cứ chính sách nào của Facebook. Tôi không sử dụng ứng dụng có mục đích bạo lực và đe dọa, không bắt nạt và quấy rối, không có những phát ngôn thù ghét. Tuy nhiên, hiện fanpage của tôi đang bị chặn tính năng đổi tên. Hi vọng bạn mở tính năng đổi tên Trang giúp tôi. Yêu cầu đổi tên trang tiếp theo tôi sẽ chọn tên trang phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.”

Xem thêm:

Hi vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn trong việc cách đổi tên fanpage để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn. Bạn hãy tham khảo thật kĩ và làm theo hướng dẫn nhé. FC Media chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!