4 cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage facebook miễn phí, nhanh chóng, hiệu quả

4 cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage facebook miễn phí, nhanh chóng, hiệu quả

Facebook là nền tảng tiếp thị và truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook cũng giúp cho các doanh nghiệp triển khai được rất nhiều chiến dịch marketing hiệu quả. Cùng FC Media tìm hiểu những cách gửi tín nhắn hàng loạt trên Fanpage facebook miễn phí, nhanh chóng và vô cùng  hiệu quả dưới đây nhé!

Lợi ích của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage cho doanh nghiệp

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage được biết đến như công cụ hỗ trợ tương tác, chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Và nó cũng là cách thức dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất để khách hàng có thể gửi tâm tư, nguyện vọng đến các shop bán hàng.

Lợi ích của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage cho doanh nghiệp

Vì thế, việc có thể gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage đến với khách hàng mục tiêu  bán hàng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng như: chăm sóc khách hàng tốt hơn, tiết kiệm các chi phí một cách đáng kể, phát triển tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả…

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Khi gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook bạn phải nhớ những quy tắc dành cho người sử dụng Messenger mà Facebook quy định và bạn cũng phải tuân thủ theo để tránh bị hạn chế chức năng hoặc block tài khoản nhé. Dưới đây là một số lưu ý mà FC Media rút ra được trong quá trình gửi tin nhắn hàng loạt.

  • Bạn không nên gửi chỉ toàn tin nhắn khuyến mãi bởi tin nhắn khuyến mãi thì hấp dẫn thật đấy, tuy nhiên không phải ai cũng thích nhận tin nhắn khuyến mãi đâu nhé!
  • Không nên để khách hàng bấm report tin nhắn của bạn là spam bởi khi đó ít nhiều thì fanpage của bạn sẽ bị Facebook để ý đấy.
  • Giảm thiểu tỉ lệ bị người dùng chặn tin nhắn: bạn nên thường xuyên vào mục báo cáo tin nhắn của fanpage để kiểm tra và luôn phải duy trì tỉ lệ chặn tin nhắn ở mức dưới 3%. Bởi vì nếu tỉ lệ chặn quá cao thì fanpage rất dễ bị khóa tính năng gửi tin nhắn hàng loạt đấy.
  • Hạn chế gửi kèm link trong nội dung tin nhắn: facebook sẽ không thích việc bạn dẫn người dùng của họ sang 1 trang web khác đâu. Chính vì thế bạn nên hạn chế gửi link trong tin nhắn nhé!

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng chatbot

Đây là cách gửi tin nhắn trực tiếp thông qua nền tảng chatbot (gửi tin nhắn broadcast). Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage này thì hầu hết các nền tảng tạo chatbot đều hỗ trợ và sẽ phải tuân thủ đúng theo các chính sách của Facebook.

  • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào trang quản trị chatbot. Sau đó tìm đến mục Gửi Broadcast và chọn mục  tạo tin nhắn mới.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng chatbot

  • Bước 2: Ngay tại tab Kịch bản, bạn phải đặt tên chiến dịch và chọn loại nội dung gửi tin nhắn. Sau đó soạn thảo nội dung gửi đi theo ý muốn của bạn.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng chatbot

  • Bước 3: Chuyển sang tab Cài đặt và thiết lập các tùy chọn để gửi tin nhắn hàng loạt.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng chatbot

Sau khi mọi thứ thiết lập đều OK thì bạn có thể bấm vào phần Đặt lịch gửi broadcast để tiến hành gửi tin nhắn hàng loạt thông qua chatbot nhé.

Các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook miễn phí hiệu quả

Bạn có biết những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage miễn phí mà vô cùng hiệu quả không? Nếu không biết hãy tham khảo ngay những phần mềm dưới đây nhé!

Ứng dụng Codon.Vn

Codon.vn là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời khi bạn cần tăng tương tác cho những bài post của mình. Dùng phần mềm Codon.vn, bạn sẽ rút ngắn được thời gian khi phải trả lời từng tin nhắn đặt mua hàng bởi mọi thao tác sẽ được làm tự động với tốc độ rất nhanh, linh hoạt và không bị lag.

Điều này không những giúp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà nó còn tạo cảm giác tốt cho các khách hàng khi ghé thăm shop của bạn.

Gửi tin nhắn hàng loạt bằng dụng Codon.Vn

Ứng dụng Puziness

Nhắc đến phần mềm tự động gởi tin nhắn, like, comment Facebook tối ưu thì bạn không thể kể ngay tới ứng dụng Puziness. Khi sử dụng ứng dụng hỗ trợ Puziness, bạn sẽ được giúp đỡ cực kì nhiều trong công việc sale của mình ví dụ như: hỗ trợ quản lý bình luận, inbox, giải đáp bình luận tự động, lấy và chia loại khách hàng, tạo chiến dịch chăm sóc khách hàng 0 đồng vô cùng hiệu quả…

Gửi tin nhắn hàng loạt bằng Ứng dụng Puziness

Messagebird.com

Messagebird là diễn đàn gửi sms trực tuyến, được sử dụng miễn phí 10 SMS đầu tiên. Sau khi kết thúc gói sử dụng thử này bạn có khả năng lựa chọn các gói dịch vụ hợp lý với công ty mình. Tốc độ gửi tin nhắn rất nhanh, chỉ mất khoảng 10s là bạn có khả năng gửi đi toàn thế giới. Số ký tự trong tin nhắn của Messagebird lên đến 1377 ký tự. Nhiều hơn tin nhắn thông thường gấp 8 lần đấy nhé.

Các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook miễn phí hiệu quả

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!