Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

chay-quang-cao-facebook

Cùng cộng sự trẻ – sáng tạo – tài năng! Chúng tôi tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực DIGITAL MARKETING đồng hành cùng doanh nghiệp trong những dự án chạy quảng cáo FACEBOOK – Nâng tầm thương hiệu – Mang đến THÀNH CÔNG ngoài mong đợi!

Giá trị dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại FC Media

Bạn đang nhồi nhét Fanpage của bạn với hình ảnh méo mó, tin tức lộn xộn, nội dung cũ kỹ hay sự than phiền của khách hàng về sự phản hồi chậm trễ… Bạn sẽ mất dần đơn hàng, thậm chí Fanpage của bạn sẽ trở nên mốc meo một xó nào đó mà chẳng ai nghé thăm.

FC Media với tôn chỉ hoạt động “TẠO RA LỢI NHUẬN CHO KHÁCH HÀNG”. Chúng tôi thực sự thành công khi đem lại sức sống mới – diện mạo mới cho Fangape của khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ giúp BẠN thành công khi triển khai chạy quảng cáo trên Facebook. Khi đến với chúng tôi – bạn hoàn toàn chủ động được kinh phí, thời gian, nội dung quảng cáo.

Dịch vụ chạy quảng cáo chúng tôi CUNG CẤP:

1. Dịch vụ cung cấp Fanpage giá rẻ

Bạn đã có sản phẩm để bán, bạn đang muốn quảng bá thương hiệu mình. Và bạn muốn tìm kiếm một Fanpage uy tín, để đưa sản phẩm của mình đến với mọi người mà không phải mất thời gian lập Fanpage mới từ con số 0. Tại sao bạn không thử dịch vụ cung cấp Fanpage uy tín, giá rẻ tại FC Media

2. Dịch vụ Quảng Cáo Fanpage

Bạn muốn hàng triệu người biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn dù họ ở bất cứ đâu? Bạn muốn nhắm đến các đối tương phù hợp với sản phẩm của mình mà họ chưa lần nào biết đến! Có Fanpage bạn như có cả một văn phòng di động, showroom trưng bày sản phẩm tới mọi người trên thế giới. Hãy liên hệ để chúng tôi quảng bá dịch vụ, sản phẩm của quý khách đến với hàng triệu người dùng Facebook.

3. Dịch vụ Quản Trị Fanpage

Bạn đang lo lắng ai sẽ là người thích hợp quản trị Fanpage mình đây? Họ có chuyên nghiệp không? Đâu đầu cho mớ lộn xộn nội dung, tin tức không liên quan, hình ảnh xâú xí! Nội dung, xu hướng không được cập nhật thường xuyên. Nào! Hãy tìm đến chúng tôi bởi đội ngũ quản trị fanpage chuyên nghiệp chinh phục mọi khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

4. Dịch vụ Viết Bài Fanpage

Bạn đang xoay xở với việc truyền tải thông điệp đến khách hàng? Hoặc gặp khó khăn trong vấn đề bài viết của bạn không hấp dẫn? Hãy yên tâm vì đã FC Media – cầu nối gắn kết đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ viết bài Fanpage ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO – THU HÚT – CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi

 • Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến hàng triệu người dùng
 • Tính lan truyền rộng và nhanh chóng
 • Phân vùng, nhắm đúng đối tượng khách hàng
 • Ngân sách linh hoạt phù hợp với doanh nghiệp
 • Theo dõi, đo lường hiệu quả quảng cáo một cách liên tục
 • Tăng tỉ lệ tương tác (click, like, share, comment) cho Fanpage
 • Mẫu quảng cáo chuẩn xác với thuật toán của Facebook, bài viết PR sáng tạo, ấn tưởng, thu hút
 • Hình ảnh, video tối ưu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ thu hút khách hàng.
 • Chất lượng cam kết đảm bảo đúng theo yêu cầu khách hàng trong lúc chạy quảng cáo và sau khi chiến dịch kết thúc.

chay quang cao Facebook hieu qua

Tạo sao chọn FC Media để cộng tác cùng phát triển?

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Gia tăng lợi nhuận tối đa
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng
 • Nhận được những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia quảng cáo

Doanh nghiệp nào nên chạy quảng cáo Facebook?

Câu trả lời là dành cho tất cả mọi doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ hiện nay, hàng vạn sản phẩm & dịch vụ cùng ra mắt, nếu bạn không marketing hình ảnh & thương hiệu thì sẽ chẳng ai biết tới bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi KHÔNG khuyến khích các doanh nghiệp quảng cáo khi sản phẩm, dịch vụ chưa tốt, hữu ích với người dùng. Nếu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thật sự tốt thì khách hàng cũng sẽ biết đến bạn mà không cần quảng cáo. Nhưng khi sản phẩm dịch vụ của bạn không tốt mà đã đầu tư quảng cáo thì khả năng cao sẽ nhận được rất nhiều phản ứng không hài lòng, phẫn nộ…của khách hàng. Những khách hàng đó sẽ một đi không trở lại với doanh nghiệp. Bạn hãy lưu ý thật kỹ vấn đề này!

chay-quang-cao-facebook
Dịch vụ Facebook Ads tại FC Media phân vùng đúng đối tượng quảng cáo

Lời khuyên với khách hàng

Người xưa đã có câu “Chọn mặt gửi vàng”. Không phải bạn cứ thấy công ty, đơn vị nào nhận chạy quảng cáo là bạn cũng sẽ hợp tác cùng. Nhưng đến với Công ty CP Truyền thông FC Media, bạn luôn yên tâm trải nghiệp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chất lượng, uy tín cùng giá dịch vụ hợp lý, phải chăng, phù hợp với ngân sách doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status