dịch vụ Marketing Online

Dịch vụ Marketing Online

  • Dịch vụ Marketing Online
  • Dịch vụ Marketing Online

Trong nền kinh tế hiện nay càng ngày càng phát triển vì vậy chúng ta không thể phủ nhận vai trò của các phương tiện kỹ thuật số. Khi mà kỉ nguyên công nghệ marketing 4.0 đang phát triển mạnh mẽ thì cũng là lúc ta thấy sức mạnh của dịch vụ Marketing Online ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp. Vậy Marketing Online là gì?

Dịch vụ Marketing online là gì?

Marketing Online còn được gọi là hình thức tiếp thị trực tuyến. Nó được sử dụng bằng các phương tiện điện tử, công nghệ mạng máy tính để nghiên cứu thị trường từ đó đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm bằng cách quảng bá thông qua các phương tiện internet, đưa hàng hóa, các dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Dịch vụ Marketing Online là sẽ bao gồm tất cả các công việc như thiết kế Website, quảng cáo trên các trang mạng xã hội, các chiến lược SEO hiệu quả, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Tất cả nhằm mục đích thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, đẩy mạnh hiệu quả bán hàng, tăng bộ nhận diện thương hiệu, đem lại sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp.

dịch vụ Marketing Online

Marketing Online gồm những gì?

Social Media Marketing

Với sự phát triển cùa các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter… thì các doanh nghiệp dễ dàng tiếp thị được các sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. Các loại hình quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp dưới nhiều dạng khác nhau như: video, hình ảnh đẹp bắt mắt, bài đăng với nội dung hấp dẫn thu hút được nhiều người quan tâm. Đó cũng là một lợi thế của Marketing Online để tìm kiếm được thêm nhiều khách hàng.

SEO

Marketing Online không thể không kể đến hoạt động SEO. SEO là hình thức tối ưu hóa từ khóa trên tất cả các website sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.  Nó sẽ giúp doanh nghiệp phân tích các từ khóa và cung cấp các thông tin đến tất cả các khách hàng, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm trên Google. Từ đó khách hàng sẽ có niềm tin đối với các thông tin hữu ích thông qua hình thức SEO. Các doanh nghiệp sẽ cung cấp các thông tin, sản phẩm và dịch vụ của mình tốt hơn để thu hút được nhiều lượng truy cập.

Quảng cáo Google Adwords

Google Adwords là hình thức quảng cáo có trả phí cho mỗi lần nhấp chuột. Các Website của doanh nghiệp sẽ quảng cáo Google Adwords. Từ đó khách hàng sẽ tiếp cận được các thông tin mà website cung cấp.

Email Marketing

Được xem là một trong những hình thức Marketing Online hiệu quả bằng cách hướng tới tất cả các khách hàng của doanh nghiệp, có khả năng chốt sale cao. Thông qua việc nắm bắt các thông tin và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng các doanh nghiệp sẽ sử dụng hình thức Email Marketing để quảng bá được tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình đến tất cả các khách hàng bằng cách gửi email.

Tuy nhiên để có một dịch vụ Marketing Online hiệu quả và tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp thông qua các hình thức trực tuyến, bạn cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn về Digitl Marketing sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn.

SMS Marketing

Đây là một hình thức quảng cáo mới của Marketing Online hiệu quả hiện nay. Nó có thể gửi nhiều tin nhắn tới nhiều khách hàng giúp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn được nhiều khách hàng biết đến.

Viral Marketing

Đây là hình thức tạo ra các hoạt động trên tất cả cả các trang mạng xã hội … nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tất cả các khách hàng. Nó cũng là một hình thức Marketing Online hiệu quả tạo ra hiệu ứng lan truyền hay truyền miệng của tất cả mọi người về sản hẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

dich-vu-marketing-online gia re

Lợi ích của Marketing Online

Rút ngắn khoảng cách: cho dù bạn ở đâu đi nữa thì việc sử dụng Marketing Online không còn gặp khó khăn nữa nó sẽ giúp bạn kết nối thông qua wifi, 3G trở nên vô cùng dễ dàng, cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua khâu trung gian truyền thống.

Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện để các doanh nghiệp tiếp cận với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Giảm thời gian: chỉ cần có wifi, 3G người làm marketing onlne có thể truy cập lấy được tất cả các thông tin khách hàng.

Giảm chi phí: chi phí sẽ không còn là gánh nặng đối với hình thức này. Marketing sẽ đem lại hiệu quả gấp đôi cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online chất lượng 2020

Ưu, nhược điểm của Marketing Online

Ưu điểm của Marketing Onine

– Giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng trong cùng một lúc. Những khách hàng đang online họ có thể nhìn thấy thông tin, sản phẩm và dịch cụ của bạn.

– Cho phép doanh nghiệp hoạt động 24/7

– Giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng. Mọi thông báo của bạn sẽ được truyền tới khách hàng nhanh hơn nhờ tiếp thị qua internet.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian.

– Giúp tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng có thể phản hồi trực tiếp với doanh nghiệp ngay khi họ thấy quảng cáo

– Mang đến khả năng thu thập và đo lường được các dữ liệu: Từ khi Marketing Online ra đời những thông tin khách hàng trở nên rõ ràng hơn, dễ dàng tìm kiếm hơn.

Nhược điểm của Marketing Online

– Thông tin lan truyền không đúng sự thật: khi Internet ngày càng phát triển cùng với tốc độ lan truyền nhanh chóng thì việc cung cấp các thông tin của doanh nghiệp cần phải hết sức thận trọng.

– Phụ thuộc nhiều vào các thiết bị điện tử: với những nơi cơ sở hạ tầng thông tin còn yếu thì việc tiếp thị thông qua Marketing Online còn gặp rất nhiều khó khăn.

– Vấn đề bảo mật và quyền riêng tư: khi Internet phát triển cũng là cơ hội cho các hacker tấn công nếu như dữ liệu của bạn không bảo mật tốt. Do đó việc hoạt động Marketing Online sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

– Sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ: người dùng Internet thích được coi là hiện đại và thuận lợi nhất cho họ. Do đó hình thức marketing Online của bạn có thể bị thay đổi nhanh chóng nếu không theo kịp sự phát triển của công nghệ.

Vậy tìm dịch vụ Marketing Online ở đâu?

Hiện nay dịch vụ Marketing Online đang rất phổ biến và phát triển. Để tìm được một công ty cung cấp các dịch vụ marketing mà giá cả hợp lí cho doanh nghiệp thật sự rất khó. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành để chinh phục một khối lượng lớn khách hàng đang truy cập internet hằng ngày thì hãy đến với FC Media.

FC Media với giá trị cốt lõi lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cùng với triết lý kinh doanh “Uy tín là giá trị làm nên thương hiệu” sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG FC MEDIA

Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Văn phòng: B12,Đường số 1, Khu Dân Cư Lilama, Kp.6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 2: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại tư vấn: 0932.32.70.90

 Email: info@fcmedia.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!