DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN

Dịch vụ SEO website tổng thể & SEO từ khóa chuyên nghiệp của FC Media – Giúp khách hàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng thông qua hàng nghìn từ khóa chuyển đổi mua hàng, tăng tỉ lệ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên mặt trận Internet nói chung và Google nói riêng.

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimize) đang là kênh Marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tăng độ phủ thương hiệu. SEO là một quy trình tối ưu hóa website trong mắt công cụ tìm kiếm (Google), giúp người dùng dễ dàng thấy website của doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm bởi một từ khóa nào đó.

Website được SEO sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt truy cập hơn, độ phủ thương hiệu trên Google cũng sẽ được thể hiện rõ ràng thông qua các từ khóa mục tiêu, từ khóa bán hàng, từ đó nâng cao tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Công ty SEO FC Media Chuyên Nghiệp & Uy Tín Tại TPHCM

FC Media là một trong những công ty SEO chuyên nghiệp & uy tín tại TPHCM với các phương pháp SEO an toàn, hiệu quả. Chúng tôi có hơn 6 năm trong lĩnh vực Digital Marketing với đội ngũ nhân viên trẻ và đầy chuyên môn trong lĩnh vực này, tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ SEO website giá rẻ & hiệu quả nhất.

Các Dịch vụ SEO Web tại FC Media

Dịch vụ SEO Website tổng thể

Phương pháp SEO tổng thể đang được giới chuyên môn đánh giá cực cao khi thực hiện chiến dịch SEO Marketing. Với phương pháp này, website của doanh nghiệp ranking hàng ngàn từ khóa khác nhau (từ khóa thông tin, từ khóa mua hàng,...) cực kỳ bền vững, phù hợp với thuật toán của Google. Khi sử dụng phương pháp SEO tổng thể, website sẽ không bị mất tính cân bằng, tự nhiên mà phát triển một cách bền vững.

Dịch vụ SEO Top từ khóa Google

Phương pháp SEO Top từ khóa tập trung vào số lượng ít các từ khóa mục tiêu, có lượng tìm kiếm cao hàng tháng. SEO top từ khóa thường dành cho các doanh nghiệp đang muốn chiếm lĩnh thị trường với các từ khóa chính về sản phẩm dịch vụ. Lưu lượng tìm kiếm của các từ khóa này rất cao, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng cao tỉ lệ chuyển đổi khi khách hàng truy cập vào website.

Tại sao website cần SEO top trên Google

Đứng trên hàng ngàn đối thủ

Đúng! Website của bạn sẽ đứng trên hàng ngàn đối thủ bởi các từ khóa có lưu lượng search lớn, thu hút nhiều khách hàng truy cập vào website của mình.

Tiếp cận đúng khách hàng

Khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm sẽ dễ dàng tìm thấy bạn tại trang kết quả tìm kiếm, nâng cao tỉ lệ chuyển đổi trực tiếp trên website của doanh nghiệp.

Tăng độ tin cậy trên Internet

Khách hàng tìm kiếm thường có xu hướng tin cậy vào các thương hiệu hàng đầu tại trang kết quả. Điều này giúp tăng cao độ uy tín của doanh nghiệp trên Internet hơn.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu doanh nghiệp sẽ được phủ sóng trên Internet với hàng loạt bài viết. Doanh nghiệp sẽ trở thành chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực & hình ảnh thương hiệu ngày càng phát triển hơn.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với SEO, doanh nghiệp chỉ dùng một lần nhưng sử dụng mãi mãi. SEO sẽ mang lại cho doanh nghiệp tệp đối tượng khách hàng khổng lồ mà không tốn bất cứ chi phí nào như chạy quảng cáo.

Hiểu được hành vi của khách hàng

Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm hiểu được hành vi người dùng thông qua số liệu. Từ đó dễ dàng nâng cao trải nghiệm trong mắt người dùng, nâng cao tỉ lệ chuyển đổi dễ dàng hơn.

Lý do khách hàng lựa chọn Dịch vụ SEO tại FC Media

Chiến lược SEO bài bản

Tại FC Media, chúng tôi luôn cho ra các chiến lược SEO phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Các chiến lược SEO được chúng tôi dựa trên các dự án thực tế và từ đó rút ra kinh nghiệm quý giá. Tùy vào từng lĩnh vực, chiến lược SEO sẽ khác nhau để rút ngắn thời gian hoàn thành nhanh nhất có thể với chi phí thấp nhất.

Phương pháp SEO an toàn

Chúng tôi nói không với các phương pháp SEO không an toàn cho website của doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ sử dụng các phương pháp SEO phù hợp với thuật toán của Google. Khi sử dụng các phương pháp này, website của bạn sẽ phát triển bền vững và không phải chật vật vì rớt thứ hạng sau mỗi lần Google Update.

Đội ngũ có chuyên môn cao

Đội ngũ SEO của chúng tôi luôn nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn theo thời gian. Các chuyên viên SEO tại FC Media luôn cập nhật các thay đổi của thuật toán, nắm vững các bước thực hiện SEO từ cơ bản đến nâng cao. Sự trẻ trung & luôn luôn sáng tạo trong công việc là cốt lõi khi chúng tôi thực hiện dự án.

Tiêu chí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ SEO web

Tập trung chuyển đổi cho khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, mục đích cuối cùng của SEO chính là chuyển đổi. Chính vì thế, FC Media luôn nỗ lực tối ưu website, content để mang lại doanh số bán hàng cao nhất cho doanh nghiệp

Chú trọng trải nghiệm người dùng

Chúng tôi luôn đặt mình vào doanh nghiệp, luôn phải tối ưu trải nghiệm dành cho các khách hàng tiềm năng. Các thông tin khi được đăng tải sẽ được sàng lọc kỹ lưỡng, xuất phát từ các nhu cầu của khách hàng.

Chi phí thấp nhất có thể

Tối ưu hóa chi phí khi thực hiện dự án SEO là điều mà FC Media luôn hướng đến. Các dự án được FC Media thực hiện luôn được tính toán kỹ càng, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa về chi phí đầu tư cũng như tạo điều kiện hợp tác phát triển lâu dài.

Quy trình thực hiện SEO website chuyên nghiệp

1. Nhận thông tin

Tiếp nhận các thông tin cần thiết để triển khai dự án từ doanh nghiệp bao gồm: từ khóa mục tiêu, sản phẩm, lợi thế cạnh tranh, thương hiệu,...

2. Phân tích & Lên kế hoạch

Từ các thông tin đã có, phân tích độ khó cạnh tranh trên kênh SEO và đưa ra kế hoạch SEO tổng quan cho khách hàng tham khảo

3. Báo giá & Ký hợp đồng

Chuyên viên sẽ báo giá cho khách hàng sau khi phân tích cạnh tranh và độ khó từ khóa. Sau đó, cùng khách hàng ký kết hợp đồng theo yêu cầu đã được đề ra.

4. Triển khai SEO

FC Media bắt đầu triển khai dự án SEO theo các mục tiêu đã được đề ra trong hợp đồng trước đó. Khách hàng có thể theo dõi kế hoạch cũng như tiến độ thực hiện của chúng tôi.

5. Nghiệm thu & Báo cáo

Nghiệm thu dự án & Báo cáo cho khách hàng sau khi hoàn tất hợp đồng. Chúng tôi sẽ bàn giao lại tất cả thông tin dự án cho khách hàng để khách hàng tiếp tục phát triển thêm.

6. Duy trì SEO

Sau khi bàn giao dự án, nếu khách hàng tiếp tục lựa chọn FC Media đồng hành ở kênh SEO Marketing, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi hơn với một hợp đồng mới.

Báo giá Dịch vụ SEO cho doanh nghiệp

Khách hàng nói về FC Media

Chuyên môn SEO tốt, chuyển đổi tối ưu, Website chạy nhanh. Cung cấp kiến thức chuẩn về SEO, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, quản lý dự án chi tiết, hiệu quả.

Lê Văn Vinh CEO Nội Thất Levin Decor

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, kết quả dự án ngoài mong đợi. Đã hợp tác 3 năm và cảm thấy rất hài lòng. Hy vọng sẽ đồng hành lâu dài cùng công ty.

Trình Văn Thức CEO Cỏ Nhân Tạo Trình Thuận Phát

Các kế hoạch được thể hiện khá chi tiết, chạy chuyển đổi Google Ads có hiệu quả cao. Có tư vấn các quảng cáo và giải pháp tốt cho Website.

Lê Quốc Trầm CEO Toán Tư Duy Braintalent

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình chi tiết, Website giao diện đẹp bắt mắt, chạy mượt, hoàn thành nhanh. Anh rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên mình.

Long Tường CEO Xe đạp giá tốt Sài Gòn

  Câu hỏi thường gặp khi dùng Dịch vụ SEO

  Tùy theo mức độ cạnh tranh trên thị trường sẽ tính ra được chi phí dự trù cho một dự án. Để một dự án SEO đạt hiệu quả, trung bình một doanh nghiệp sẽ tốn khoảng 50-100 triệu.

  Một dự án SEO sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như độ khó từ khóa & mức độ cạnh tranh. Thời gian trung bình để SEO một website lên top thường khoảng 3-6 tháng.

  Chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo cho khách hàng tiến độ của dự án 2 lần 1 tháng. Các chỉ số báo cáo sẽ dựa trên các công cụ như Google Search Console, Google Analytics, Ahref,…

  Nếu doanh nghiệp chưa từng làm SEO thì SEO website tổng thể sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững, duy trì thứ hạng tốt hơn SEO từ khóa.

  Phí duy trì SEO bao gồm các hạng mục như content, audit website, duy trì thứ hạng. Chi phí để duy trì SEO trung bình cho một website khoảng 10-20 triệu / 1 tháng

  Quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan về doanh nghiệp, sản phẩm. Chúng tôi sẽ dựa vào đó và đưa ra các chiến lược phù hợp khi SEO.

  Các từ khóa sẽ lên top đúng với KPI đã được ký kết trong hợp đồng. Thậm chí, ngoài các từ khóa mục tiêu ra, chúng tôi cũng sẽ đưa các từ khóa liên quan về lĩnh vực được ranking một cách tốt nhất.

  Đang lấy mã...

  happy holidays

  chúng tôi muốn nghe từ bạna

  ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

  Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!