Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG FC MEDIA

FC Media là Công ty chuyên cung cấp các Dịch vụ truyền thông và Marketing. FC Media mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các giai đoạn Khởi nghiệp – Phát Triển – Tăng trưởng bền vững với các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

 • Tư vấn vận hành và phát triển doanh nghiệp
 • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
 • Digital Marketing
 • SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo Google (Google Adwords)
 • Quảng cáo Facebook
 • Content Marketing chuyên sâu
 • Thiết kế và phát triển website
 • Dịch vụ Hosting & Domain
 • Dịch vụ mua tên miền
 • Email tên miền theo doanh nghiệp
 • Lập trình phần mềm
 • Lập trình ứng dụng di động (Mobile App)

TẦM NHÌN CỦA FC MEDIA

FC Media với đội ngũ đồng sự trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê sẽ đồng hành cùng nhau để đưa thương hiệu FC Media trở thành nhà cung cấp dịch vụ Truyền thông và Digital Marketing được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

SỨ MỆNH CỦA FC MEDIA

FC Media có sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA FC MEDIA

Chuyên nghiệp: vững chuyên môn, hiểu rõ nhiệm vụ, nắm chắc các yêu cầu của khách hàng và luôn có thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình và thân thiện.

Trách nhiệm: luôn đảm bảo hiệu quả công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉn chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết để có được những sản phẩm hoàn hảo. Mỗi thành viên luôn có ý thức trách nhiệm vì một mục tiêu chung là sự phát triển bền vững của khách hàng.

Uy tín: lấy chữ tín làm trọng, luôn tâm niệm mọi dịch vụ đều phải đem lại giá trị cho khách hàng.

Cập nhật: luôn không ngừng cải thiện các quy trình dịch vụ nhằm tối ưu hiệu quả dịch vụ.

Sáng tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi, nâng cao năng lực bản thân.

Bền vững: Phát triển toàn diện, bền vững trên nền tảng của các giá trị cốt lõi của công ty.

Để giữ vững vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt, FC Media luôn tâm niệm lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu trong quá trình cộng tác với khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mà FC Media mang đến cho các doanh nghiệp luôn chứa đựng sự tỉ mẩn, cống hiến của đội ngũ FC Media nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác các yêu cầu của doanh nghiệp. Với FC Media, thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

LÀ CỘNG SỰ – LÀ BẰNG HỮU – LÀ ANH EM NHÀ FC MEDIA

Từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay, FC Media luôn coi các đồng sự trong công ty là anh em một nhà. Dù đi đâu, làm gì thì tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên luôn luôn được thể hiện rõ qua sự xông xáo, tích cực trong công việc. Với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, không ngại khó, luôn luôn nêu cao tinh thần học hỏi để có thể đem đến những dịch vụ truyền thông tốt nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Là một công ty truyền thông trẻ, với đội ngũ chuyên viên năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, FC Media cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn. FC Media đã làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau với những yêu cầu dịch vụ khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng để đạt hiệu quả tốt nhất trong mọi dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM
 • Văn phòng: B12 Đường số 1, Khu dân cư Lilama, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932.32.70.90
 • Email: info@fcmedia.vn
 • Website: www.fcmedia.vn

fcmedia dich vu marketing gia re 111

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

fcmedia dich vu marketing tong the 8

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “ Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

fcmedia dich vu marketing tong the 81

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

fcmedia dich vu marketing tong the 81

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!