GIỚI THIỆU CÔNG TY FC MEDIA

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu FC Media

FC Media không chỉ là một công ty truyền thông đơn thuần, chúng tôi còn là một đội ngũ đồng hành cùng với bạn, cùng với doanh nghiệp. 

Chúng tôi sẽ sát cạnh cùng bạn trong các giai đoạn Khởi nghiệp – Phát triển – Tăng trưởng bền vững trong thời kỳ chuyển đổi số trên toàn thế giới.

FC Media luôn lấy UY TÍNCHẤT LƯỢNG như là kim chỉ nam cho riêng mình. Các sản phẩm dịch vụ mang đến khách hàng luôn chứa đựng sự tỉ mỉ, cống hiến của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác theo các yêu cầu được đ ra.

Với FC Media, thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi !

Giới thiệu FC Media
Hình ảnh hoạt động của FC Media

Ý NGHĨA VỀ TÊN GỌI FC MEDIA

Hình ảnh hoạt động của FC Media

FC Media viết tắt cho khẩu hiệu “Future Connections” của chúng tôi với hàm ý  “Sự kết nối đến tương lai”.

Chúng tôi kết nối mọi thứ trong tương lai: Kết nối doanh nghiệp và doanh nghiệp, kết nối doanh nghiệp và khách hàng, kết nối khởi đầu đến phát triển và phát triển đến thành công trong tương lai.

Future Connections còn ám chỉ đội ngũ nhiệt huyết của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng đến tương lai, hướng đến những sự thay đổi và cách làm việc khoa học trong từng giai đoạn.

Và hơn hết, cho đi để nhận lại, chúng tôi sẽ kết nối hàng trăm kiến thức Digital Marketing từ cơ bản đến chuyên sâu đến với các độc giả để giúp chúng ta hiểu nhau rõ hơn cũng như sự phát triển của ngành Marketing nói chung.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

ĐỖ THANH MINH HÀ CEO

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, tôi luôn tự tin kinh nghiệm của mình sẽ giúp cho khách hàng tìm ra được giải pháp phù hợp cũng như các chiến lược phát triển trong tương lai

NGUYỄN LÊ DUY CO FOUNDER - VICE PRESIDENT

Sự hiểu biết và niềm đam mê về lĩnh vực đã thúc đẩy tôi thành lập FC Media với mong muốn sát cánh cùng khách hàng đi lên trong tương lai bởi các giá trị chúng tôi mang lại

  GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

  Tầm nhìn phát triển

  Với mục tiêu chiến lược đã đề ra, chúng tôi sẽ phát triển và trở thành một Digital Marketing Agency tổng thể với đội ngũ trẻ trung, đầy nhiệt huyết cùng các phương pháp vận hành bài bản được chính chúng tôi nghiên cứu đến các khách hàng cá nhân, Startup và SMEs

  Sứ mệnh công ty

  Ra đời trong thời kỳ chuyển đổi số với những công nghệ đổi mới, chúng tôi có mong muốn mang đến khách hàng những giải pháp chuyên biệt về Marketing Online,  giúp khách hàng vận hành hiệu quả trong lĩnh vực Marketing Online và phát triển cùng nhau.

  Giá trị cốt lõi

  FC Media luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh cũng như để bảo vệ cho chính mình.

  Luôn cố gắng hoàn thiện bản thân doanh nghiệp cũng như giá trị mang lại cho khách hàng với sứ mệnh “Nâng tầm doanh nghiệp của bạn”

  Tinh thần & trách nhiệm

  Chúng tôi là đội ngũ trẻ trung đầy nhiệt huyết với tinh thần luôn hướng về phía trước, tích cực trong mọi tình huống. Trách nhiệm & kỷ luật chính là “vũ khí” chính để đưa khách hàng thành công cùng chúng tôi. 

  Phương châm hoạt động

  Về khách hàng – “Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.”

  Về chúng tôi – “Luôn nâng cao trình độ đội ngũ, phát triển cả tâm lẫn tài, tạo sự khác biệt tích cực ở: Dịch Vụ – Công nghệ – Sáng tạo.”

  NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

  200+ Dự án hoàn thành

  Chúng tôi đã triển khai hơn 200 chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ cho các doanh nghiệp SMEs và cá nhân. 

  25 %

  Khách hàng hài lòng

  Chúng tôi có hơn 80% khách hàng cực kỳ hài lòng và quyết định lựa chọn FC Media để triển khai các chiến dịch sau.

  4.8 / 5 điểm

  Chúng tôi đã khảo sát hơn 100 khách hàng và nhận được nhiều lời khen tích cực cùng lượt đánh giá 4.8/5 Like. Thật tuyệt vời đúng không nào?

  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

  FC Media Agency luôn nỗ lực để phát triển mỗi ngày

  Kết nối ngay với chúng tôi

  happy holidays

  chúng tôi muốn nghe từ bạna

  ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

  Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!