quang-cao-tren-youtube

Hình thức chạy quảng cáo trên Google

Khoa học công nghệ đem lại cho chúng ta nhiều lợi ích. Việc làm, mua bán, nói chuyện đều qua mạng internet. Thay vì ra ngoài cửa hàng mua sắm chúng ta chỉ cần lên google, facebook, lazada,…tất cả đều có thể mua được. Nắm được nhu cầu đó, các hình thức quảng cáo trên google cũng từng bước phát triển. Để giúp hiểu rõ hơn các hình thức này công ty Fc Media chia sẻ một số thông tin về hình thức quảng cáo trên google.

Các hình thức cụ thể:

Quảng cáo trên google bao gồm nhiều hình thức, các bạn có thể tham khảo một số hình thức mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây:

1. Quảng cáo trên Youtube

  • Hình thức quảng cáo trên youtube là hệ thống xây dựng tuyệt vời, Giúp khách hàng có thể nhìn thấy trang quảng cáo, video của doanh nghiệp một cách liên tục và sinh động. khi khách hàng tìm kiếm trên trang youtube khi đó video của bạn sẽ hiện lên top của kết quả tìm kiếm, sẽ tạo tâm lý tin tưởng, dần dần hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tâm trí của họ.
  • Quảng cáo YouTube có khả năng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn.
  • Thay đổi thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng, có thể chuyển đổi video hoặc banner quảng cáo bất cứ lúc nào và thời gian duyệt quảng cáo của youtube cũng rất nhanh.
  • Target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: Marketing Youtube hiệu quả

quang-cao-tren-youtube

2. Quảng cáo trên Google Adwords

quang-cao-google-adwords-1Là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết.

Khi bạn sử dụng hình thức này website của bạn sẽ được đưa lên top đầu của tìm kiếm và người dùng khi cần chỉ việc gõ từ khóa để tìm kiếm.

Quảng cáo Google Ads đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, chi phí lại thấp nhưng hiệu quả cao.

Nhắm đúng với đối tượng mà khách hàng cần  và sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng nhanh chóng thì thời lượng phát sóng quảng cáo nhiều và nhanh.

Xem thêm: Chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả

3. Quảng cáo Google Display Network

Nó là phương thức quảng cáo trên google thông qua việc sử dụng các banner, các văn bản để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của mình. Khi quảng cáo website doanh nghiệp sẽ đến với mọi người trên thế giới.

– Khi người tiêu dùng lướt web họ có thể nhìn thấy trang quảng cáo lập tức, vì độ phủ của nó rất cao. Việc mở rộng thêm khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu, hình ảnh qua các website có cùng lĩnh vực rất khả quan.

quang-cao-google-display-network

– Quảng cáo google dạng này đánh đúng vào đối tượng khách hàng với sự chọn lọc theo: sở thích, độ tuổi, lĩnh vực, quốc gia hay ngôn ngữ hiển thị. Có thể thay đổi thông điệp quảng cáo dễ dàng theo từng thời điểm.

– Thay đổi thông điệp quảng cáo dễ dàng theo từng theo điểm.

4. Quảng cáo trên Mobile App

Quảng cáo trên Mobile App hình thức nhằm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Với xu hướng sử dụng điện thoại thông minh hiện nay thì chắc hẳn bạn chẳng thể bỏ qua chiến lược quảng cáo này.

Tương tự như các hình thức trên thì banner sẽ xuất hiện khi người dùng sử dụng các ứng dụng hoặc chơi game trên Google Play. Thường thì hình thức này thích hợp giúp quảng cáo các sản phẩm về công nghệ, về các ứng dụng sử dụng trên điện thoại.

quang-cao-tren-mobile-app

Quảng cáo Mobile App sẽ được cố định tại một vị trí trên màn hình điện thoại. Trải nghiệm của người dùng cũng sẽ được cải thiện. Cụ thể là thông điệp quảng cáo doanh nghiệp sẽ luôn xuất hiện trực diện trước mắt người dùng nên việc nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của quảng cáo là rất tuyệt vời.

Với việc truy cập internet như hiện nay, bạn sẽ không muốn bỏ qua một chiến dịch quảng cáo nào để tới đối tượng khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, giàu kinh nghiệm, công ty CP Truyền thông FC Media chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp quảng cáo hiệu quả với chi phí tốt nhất. Đồng hành cùng các bạn đến con đường thành công nhanh nhất.

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!