Hướng dẫn cách tạo hàng loạt tài khoản Facebook không bị checkpoint

Ngày nay những người bán hàng hay các doanh nghiệp kinh doanh online cũng muốn được thật nhiều tài khoản facebook để thuận lợi trong việc kinh doanh trên mạng xã hội này. Thế nhưng, khi tạo hàng loạt tài khoản Facebook thì sẽ gặp phải thuật toán của mạng xã hội này dẫn đến tình trạng gọi là checkpoint.

Tại sao chúng ta tạo 2-3 tài khoản Facebook trên cùng máy tính là dính ngay công cụ kiểm tra tài khoản ảo của Facebook hay không?

Dưới đây, FC Media sẽ giúp bạn hiểu hơn nguyên lý hoạt động của công cụ checkpoint này cũng như các trick tạo nhiều tài khoản cùng lúc. Hãy theo dõi tiếp bài viết nhé!

Tại sao chúng ta cần nhiều tài khoản Facebook

Việc tạo nhiều tài khoản Facebook được nhiều người làm marketing Facebook hay dùng bởi nó có thể giải quyết được các vấn đề sau của họ khi thực hiện một chiến dịch marketing nào đó, như:

 • Triển khai được nhiều các chiếc lược seeding trên Facebook.
 • Tạo Facebook ảo để có nhiều đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó.
 • Tạo hàng loạt tài khoản Facebook nhằm phục vụ tốt được các mục tiêu làm marketing 
 •  Có thể sử dụng các tài khoản Facebook này để có thể checkin cho một địa điểm.
 • Các tài khoản được tạo được dùng chạy quảng cáo Facebook, ứng dụng này được nhiều bạn làm marketing online hay áp dụng.

Ngoài ra, bạn làm được rất nhiều thứ khác nhằm phục vụ mục tiêu bán hàng để đạt tốt nhất.

Tạo hàng loạt tài khoản Facebook miễn phí

Chekpoint Facebook có ảnh hưởng gì ?

Tạo nhiều tài khoản Facebook là rất quan trọng đối với các bạn làm kinh doanh online trên Facebook . Cho dù bạn có tạo tài khoản để chơi hay phục vụ kinh doanh thì Facebook cũng kiểm duyệt rất gắt gao.

Nếu bạn không chú ý và tạo tài khoản một cách qua loa rất dễ bị Facebook checkpoint tài khoản của bạn, mà bị checkpoint tài khoản mới thì chắc chắn bạn mất ngay tài khoản vừa tạo và nặng hơn địa chỉ IP máy tính hay địa chỉ mạng nhà bạn cũng bị vạ lây.

Checkpoint Facebook là gì?

Tính năng checkpoint Facebook được Facebook phát triển với mục đích bảo vệ, bảo mật tốt hơn các tài khoản chính chủ của người dùng, tránh việc các hacker có được thông tin cần thiết của tài khoản, đăng nhập chiếm quyền sở hữu trên tài khoản của người dùng cũng như ngăn chặn các tài khoản có hành vi tạo nhiều tài khoản Facebook không tự nhiên.

Nguyên lý hoạt động

Khi tài khoản Facebook của các bạn được sử dụng đăng nhập ở một thiết bị khác, một địa điểm khác, Facebook sẽ gửi thông báo ngay lập tức về việc tài khoản của các bạn đang được đăng nhập từ một nơi xa lạ.

Ngoài ra, khi bạn tạo nhiều trên một thiết bị thì khả năng tài khoản cá nhân vừa tạo sẽ bay màu trong vòng một nốt nhạc như hình dưới.

Tạo hàng loạt tài khoản Facebook bị chết

Facebook chỉ cho phép tài khoản tiếp tục đăng nhập nếu các bạn xác nhận rằng tài khoản này chính là tài khoản của mình.

Một số nguyên nhân phổ biến khiến tài khoản bị checkpoint

 • Khi tài khoản Facebook của các bạn bỗng nhiên được đăng nhập trên địa chỉ IP khác so với địa chỉ IP mà bình thường các bạn vẫn thường xuyên đăng nhập.
 • Đăng nhập Facebook trên một trình duyệt khi chưa đăng nhập tài khoản lần nào cũng sẽ là nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị dính checkpoint.
 • Đăng nhập quá nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 thiết bị cùng một thời điểm (>10 tài khoản), lúc đó các tài khoản Facebook này cũng sẽ đều bí dính phải checkpoint.

Trick tạo nhiều nick Facebook bằng thủ công

Bạn hoàn toàn tạo được nhiều tài khoản Facebook khác nhau nếu nắm vững được các kiến thức về IT cũng như vài một thủ thuật cơ bản.

Ưu & nhược điểm tạo tài khoản bằng thủ công

Cách này cho phép bạn đăng ký Facebook ảo nhanh chóng mà không cần áp dụng bất kì thủ thuật nào phức tạp, không cần sử dụng số điện thoại hoặc mail thật mới.

Tuy nhiên, sử dụng cách tạo thêm tài khoản Facebook với phương thức thủ công chỉ thực sự phù hợp nếu như các bạn muốn thực hiện tạo một vài tài khoản.

Trường hợp các bạn muốn tạo ra hàng trăm, hàng nghìn tài khoản tương tự, thì việc bạn cần đến một vài tools cơ bản để quá trình tạo trở nên trôi chảy hơn.

Khi tạo nhiều tài khoản cùng lúc thì con bot của Facebook sẽ chú ý đến 3 vấn đề sau: địa chỉ IP, địa chỉ email, và số điện thoại. Chúng ta có thể xem 3 yếu tố trên là cái kiềng 3 chân để tạo nhiều tài khoản, khi chúng ta bị hỏng 1 chân thì quá trình tạo sẽ bị fail.

Fake địa chỉ IP

Việc bạn cần làm trước tiên đó là thay đổi địa chỉ IP sau mỗi lần tạo 1 tài khoản bằng cách cách sau:

tiện ích tạo hàng loạt tài khoản Facebook

 • Sử dụng máy chủ ảo: máy chủ ảo này sẽ ưu việt hơn các tiện ích ở trên vì thế nó có yêu cầu cao hơn về kỹ thuật sử dụng cũng như phí sử dụng, bạn có thể tham khảo phầm mềm: https://multilogin.com/, tạo máy chủ ảo VPS trên máy tính,…

Tiện ích tạo hàng loạt tài khoản Facebook

Tạo hàng loạt nick Facebook bằng mail ảo

Sau khi đã có một môi trường mạng sạch sẽ, lúc này bạn tiến hành tạo tài khoản mà không lo bị trùng địa chỉ IP. 

Trước tiên, FC Media sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản bằng email ảo. 

Email ảo là gì? Các ứng dụng email ảo cung cấp cho bạn một tài khoản email mới khi đăng nhập vào web của họ và nhận được thư như một email bình thường và chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, ví dụ như: ứng dụng 10 minute mail (địa chỉ email sẽ tồn tại trong 10 phút), temp-mail cho phép email tồn tại lâu hơn, throwaway email cũng vậy. Trong bài viết này FC Media sẽ giới thiệu về phần mềm temp-mail vì các phần mềm tạo email ảo đều có nguyên lý hoạt động như nhau. Ok let’s go: 

 • Bước 1: Truy cập Web tạo email ảo temp-mail.org/vi/. Bạn sẽ nhận được một địa chỉ email ảo mới ngay lần đăng nhập đầu như hình dưới

phầm mềm tạo hàng loạt tài khoản Facebook

 • Bước 2: Tạo tài khoản Facebook với email mà các bạn vừa được cung cấp. Thực hiện các bước đăng ký tài khoản như bình thường.

 • Bước 3: đến mục nhập mã xác minh được gửi qua email mà bạn đã nhập trước đó. Bạn quay lại trang tạo email ảo ban đầu và cuộn trang đến phần hộp thư của email và lấy mã xác minh để nhập vào bước tiếp theo trong phần tạo tài khoản Facebook.

mã xác minh tạo hàng loạt tài khoản Facebook

 • Bước 4: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước tạo hoàn tất tài khoản. Bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới này, khi đó ngay lập tức hệ thống sẽ cung cấp cho các bạn một email mới.

Tạo hàng loạt nick Facebook bằng số điện thoại Mỹ

Tạo email ảo liệu đã đủ ? Facebook duyệt tài khoản mới rất khó, nhiều lúc họ yêu cầu bạn phải xác minh đến 2 lớp email lẫn số điện thoại (sđt) . Nếu như may mắn bạn có thể đã tạo xong tài khoản mới theo cách trên, trường hợp còn lại Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh thêm sđt.

Một phần mềm cho phép bạn tạo nhiều sđt ảo và thường được nhiều bạn marketing Facebook hay dùng: Textnow Ứng dụng này giúp bạn lấy mã xác minh của Facebook một cách dễ dàng để phục vụ việc tạo nhiều tài khoản.

Để tạo hàng loạt tài khoản Facebook với phương án này, các bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập web tạo số điện thoại ảo textnow.com 

phần mềm tạo hàng loạt tài khoản Facebook

 • Bước 2: Tạo tài khoản Textnow bằng địa chỉ email đã đăng nhập
 • Bước 3: Bắt đầu đăng ký thông tin.
 • Bước 4: Điền 3 số mã vùng, bạn có thể tham khảo các mã vùng được liệt kê ngay trên Facebook như hình dưới.

 • Bước 5: Bắt đầu tạo tài khoản Facebook như bình thường với số điện thoại đã tạo ở trên.
 • Bước 6: Cuối cùng các bạn sẽ truy cập vào trang đã tạo số điện thoại ảo một lần nữa để nhận được mã xác nhận trong giao diện như ảnh dưới.

Tạo nhiều nick Facebook bằng Tool trả phí

Việc sử dụng các công cụ trả phí sẽ phù hợp với các bạn có nhiều công việc khác liên quan đến marketing Facebook và muốn thật nhiều tài khoản trong một thời gian ngắn.

Ưu điểm của việc sử dụng Tool trả phí

 • Đây là cách tạo hàng loạt tài khoản Facebook giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Lập Facebook không cần phải sử dụng mã xác nhận. Tool sẽ tự động thực hiện các bước xác nhận, loại bỏ rào captcha của Facebook.
 • Không cần phải trực tiếp nhập thông tin lên trên trang web của Facebook.
 • Tự động lưu lại những thông tin người dùng cần thiết vào file riêng.

Cách sử dụng phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt

Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn các bước sau:

 • Tải Facebook Devil về máy và tiến hành cài đặt.
 • Sau khi đã cài đặt thành công, hãy nhập thông tin cơ bản, bao gồm:

– Tên họ

– Email

– Password

– Giới tính

– Ngày tháng năm sinh.

– Bấm Start sau khi hoàn thành

Chờ đến khi tool thông báo thành công, bây giờ bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook ảo của mình vừa tạo.

Một số phần mềm khác bạn có thể tham khảo thêm: Max Reg Clone, Ninja Care,…

Những lưu ý khi tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Mỗi ngày bạn dành thời gian để đăng nhập vào 2 ~ 3 nick facebook. Trong thời gian này bạn phải lập đi lập lại công việc này liên tục và mỗi lần bạn làm như thế bạn phải xóa cookie và thay đổi các trình duyệt khác nhau.

Xây dựng một số nội dung (hình ảnh, bài viết,…) cho các nick đó và nhớ tag tên một số nick khác đã tạo trước đó mà bạn sử dụng để kéo tương tác. 

Đây là một trong những cách nuôi nick Facebook đã tạo ở trên để tài khoản trở nên trust hơn.

Kết luận

Trên đây FC Media đã chia sẻ đến với các bạn những thông tin và kinh nghiêm cần thiết về cách tạo nhiều nick Facebook để không bị checkpoint. Trước khi kết thúc bài viết này, mình có một lưu ý nhỏ nữa là các bạn không nên sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng có ảnh hưởng để lập Facebook nhé bị dễ bị report lắm đó. Chúc các bạn thành công.

Các bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!