Hướng dẫn đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage thành công 100%

Chắc nhiều người phân vân tại sao phải đăng ảnh và video trong cùng 1 post trên các Fanpage? Đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage là cần thiết. Nhưng đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage như thế nào là tối ưu nhất? Cùng FC Media tìm hiểu nhé!

1. Lý do vì sao bạn nên đăng ảnh và video trong cùng 1 post:

Để tối ưu được lợi ích của việc đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage. Thì tốt nhất là đăng cùng lúc 1 video và 3 ảnh. Vậy vì sao nên đăng 1 video và 3 ảnh? 1.Đăng cùng lúc video và ảnh tối ưu nhất.

Để tối ưu được lợi ích của việc đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage. Thì tốt nhất là đăng cùng lúc 1 video và 3 ảnh. Vậy vì sao nên đăng 1 video và 3 ảnh?

Với cách đăng cùng lúc video và ảnh. Bạn sẽ truyền tải được nhiều thông tin hơn. Vì sau khi người dùng xem video đầu tiên họ có thể xem chi tiết về sản phẩm đó ở các hình ảnh dưới video.

Nếu biết tận dụng 3 hình ảnh đó nó sẽ giúp bạn thông tin truyền đạt hấp dẫn hơn. Đây là một lưu ý khi đăng cùng lúc video và ảnh.

2. Cách đăng cùng lúc video và ảnh

Bước 1 – Tải phần mềm giả lập android cho máy tính tại : http://www.koplayer.com/vn/

Bước 2 – Tiến hành cài đặt như bình thường (lưu ý mục chọn đường dẫn phần mềm)

Bước 3 – Đăng nhập CH Play với email, tải về “Trình quản lý trang” và đăng nhập nick FB quản trị page:


Bước 4 – Chuẩn bị 1 video và 3 ảnh, xong vào thư mục cài đặt thường là C:\KOPLAYER\UserData\KOPLAYER hoặc D:\KOPLAYER\UserData\KOPLAYER tùy vào lúc cài đặt bạn chọn lưu ở đâu. Xong tạo 1 thư mục mới với tên tùy chọn, mình ví dụ thư mục của mình là “ảnh và video” và cho ảnh và video bạn đã chuẩn bị vào thư mục đó:

Bước 5 – Tiếp đến làm lần lượt như hình dưới theo thứ tự từ 1 đến 3, trong đó bước 2 là chọn đường dẫn đến thư mục chứa video và hình ảnh mà lúc nãy bạn đã tạo:


Bước 6 – Chọn ảnh và video, lưu ý ảnh và video nào được chọn trước sẽ được hiển thị theo thứ tự như vậy trên post, xong bấm vào biểu tượng 8 dấu chấm như hình dưới:


Bước 7 – Tại đây chúng ta có nhiều lựa chọn, kéo xuống và chọn “Send selection


Bước 8 – Tiếp tục chọn “trình quản lý trang” và bấm “Send


Bước 9 – Chọn trang cần đăng:

Bước 10 – Thêm nội dung và bấm “Tiếp

Bước 11 – Tại đây ta có 2 lựa chọn: 1 là đăng, 2 là lên lịch bài đăng, nếu bạn chọn 2


Bước 12 – Ta sẽ được như sau:

Bước 13 – Giờ chúng ta có thể lên lịch đăng theo ngày giờ mà chúng ta muốn:

3. Lưu ý

Vậy là chúng ta đã có thể đăng video kèm ảnh cùng lúc lên page FaceBook với phần mềm KOplayer trên máy tính. Nhưng cần lưu ý FB hiện không cho chạy quảng cáo những bài đăng dạng này, dạng này chỉ có thể tăng thêm % reach post chứ không cải thiện được nhiều, tất cả còn phụ thuộc và page + chất lượng nội dung và seeding bài post.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!