Làm thế nào để Website được Index nhanh nhất bởi Google?

Cách để website của bạn được google index nhanh nhất đó là vấn đề mà mọi nhà quản trị trang đều phải để ý đến, các trang web cũ thì lại là cả một vấn đề lớn, các bộ máy tìm kiếm sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm thấy vào google. Vậy làm sao để website của bạn được google index nhanh nhất có thể?

     1. Sử dụng tiện ích webmaster tools để khai báo với google

Một thiết kế website chuyên nghiệp nào mới xây dựng cũng cần có công cụ google để hỗ trợ và luôn sử dụng google webmaster tools để theo dõi và quản lý trang web được dễ dàng nhất. Google webmaster tool có nhiều công cụ giúp quan quản lý và khai báo với google nhanh nhất

Công cụ social bookmarking để được tăng độ tin tưởng và giúp index nhanh nhất. Cách dễ dàng để để google index submit lên các social boomark giúp các bộ máy tìm kiếm nhận ra link trang web nhanh nhất có thể. Những địa chỉ thường được mọi người bookmart như: Linkhay.com, Mottramdo.com, bloger.com, facebook.com, amazon.com…. và chú ý nên đăng đúng mục và vị trí ví dụ như Thiết kế web giải trí hay thiết kế website bán hàng sẽ giúp cho website cùng chủ đề và chất lượng hơn.

     2. Tạo dựng các bài đăng trên diễn đàn lớn

Bạn hãy tạo và xây dựng khoảng 5 trang blog phổ biến có nội dung hay và mới và thường xuyên cập nhật để có thể chèn link về.

     3. Chia sẻ bài viết lên các diễn đàn được nhiều truy cập

Một số trang có lượng người truy cập lớn như rongbay, vatgia…. Và các trang có PR cao hay các trang cho thuê đặt liên kết links

     4. Tạo sitemap để google index nhanh

Hiện nay có một số trang tạo site map như: xml-sitemaps.com. một trang website tạo site map tự động và rất là nhanh.

     5. Quảng cáo bằng Google Adwords

Bạn hãy tạo cho mình một tài khoản và cập nhật chiến dịch quảng cáo của mình vì khi đó google sẽ phải tìm đến trang của bạn để index, biện pháp này mất phí nhưng tỏ ra rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status