TOP 10 Phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hỗ trợ hiệu quả

Kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội Facebook đã và đang cực phát triển tại thị trường Việt Nam. Để nắm bắt được những cơ hội phát triên, rất nhiều công cụ đã được ra đời nhằm hỗ trợ đo lường, nghiên cứu để cải thiện hiệu suất kinh doanh trên Facebook.

Dưới đây là 10 công cụ, phần mềm quảng cáo Facebook được FC Media tổng hợp qua những kinh nghiệm thực tế và mang lại nhiều hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, người dùng.

Phần mềm quảng cáo Facebook dùng để làm gì?

Nếu bạn là một người kinh doanh trên Facebook mà vẫn chưa biết sử dụng các công cụ này quả là một thiếu xót to lớn.

Công dụng chung

Phần mềm quảng cáo Facebook được dùng chung để:

– Giúp tăng lượt tiếp cận với phạm vi đối tượng người dùng lớn

– Hỗ trợ tìm kiếm những group và diễn đàn có xu hướng quan tâm đến một vấn đề hay lĩnh vực cụ thể.

– Gia tăng lượng like của các bài viết tiếp thị và tăng tương tác comment, share bài viết.

– Tự động tìm kiếm và kết bạn với những tài khoản đang có nhu cầu đối với sản phẩm.

Những ai nên sử dụng phần mềm này

Những công cụ được phổ biến rộng rãi và giao diện mặc định khá dễ sử dụng. Do đó, không chỉ những Marketer chuyên chạy quảng cáo Facebook mà những ai có ý định kinh doanh nhỏ lẻ cũng hoàn toàn có thể sử dụng đến những phần mềm này.

Danh sách các phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí

Dưới đây là danh sách 10 phần mềm do chính FC Media tổng hợp bởi các kinh nghiệm chạy quảng cáo thực chiến

1. Audience Insights

Audience Insights được biết đến là một công cụ giúp hỗ trợ quảng cáo Facebook hiệu quả. Thông qua nó, bạn có thể nắm bắt được sở thích của khách hàng tiềm năng, về độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, thu nhập,… Rất là tuyệt vời luôn nha.

Phần mềm quảng cáo Facebook Audience Insight

 • Ưu điểm: Thông qua các thông tin trên bạn sẽ có được chân dung toàn cảnh của khách hàng và bắt đầu chạy quảng cáo Facebook tiếp cận họ dựa trên những sở thích mà Audience Insights đã liệt kê. Từ đó bạn có thể cải thiện hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo rất dễ dàng
 • Nhược điểm: Bạn cần có tài khoản Business liên kết với trình quản lý kinh doanh, các kết quả từ Audience Insights là tương đối không chính xác hoàn toàn vì có nhiều người sử dụng thông tin giả để đăng ký tài khoản.

Đây là phần mềm miễn phí nên bạn có thể truy cập vào Facebook Audience Insight qua đường link này: https://bom.to/rCcNCt74PdXNW

2. Facebook Iclicks

Phần mềm Facebook Marketing của iClick là phần mềm nhằm hỗ trợ các tác vụ trên Facebook.

Đây là vị cứu tinh giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng các trình duyệt tự động hoàn toàn. Được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, khác biệt so với những phần mềm tương tự trên thị trường, thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của Facebook.

Phần mềm quảng cáo Facebook iclick

Các tác vụ quen thuộc như: Like, tăng like Fanpage, bình luận bài viết, tự động đăng bài, chia sẻ tự động, kết bạn tự động,… hoàn toàn được phần mềm hỗ trợ và hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

 • Ưu điểm: Phần mềm được cung cấp miễn phí, giúp bạn tự động hóa các hoạt động phát triển fanpage như like, tương tác nhằm tăng doanh thu trênh kênh online này.
 • Nhược điểm: Phần mềm có những hạn chế nhất định, có thể không phù hợp với vài doanh nghiệp.

Đây là phần mềm Freenium. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://bom.to/C9Rfh4CipIsRE

3. Overlap Audience

Facebook Audience Overlap hay còn được biết đến là “đối tượng chồng chéo” cho phép các marketer lựa chọn hai nhóm đối tượng (tối đa là 5 nhóm) và lọc ra có bao nhiêu người có những điểm chung (đặc điểm, hành vi, sở thích) giữa cả hai nhóm.

Phần mềm quảng cáo Facebook Overlap Audience

Nhóm đối tượng có thể áp dụng các tính năng mới của Overlap Audience là:

Custom Audiences: Đối tượng tùy chỉnh

Lookalike Audiences: Đối tượng tương tự

Saved Audience: Đối tượng đã lưu

Thông qua đó, bạn có thể so sánh giữa các nhóm đối tượng với nhau, giữa nội bộ nhóm Custom Audience hay giữa các nhóm Custom Audience với Lookalike Audience hay Saved Audience.

 • Ưu điểm: Công cụ giúp bạn bóc tách các đối tượng có điểm chung ra thành tệp riêng biệt, xác định rõ các nội dung có giá trị cho người dùng trên trang của bạn.
 • Nhược điểm: Bạn cần có dữ liệu trang đủ lớn để có thể phân tích dữ liệu, không phù hợp với những Fanpage nhỏ.

Bạn có thể tham khảo công cụ này do chính Facebook phát triển: https://bom.to/pB6uYx8R8jdTr

4. Canva

Canva là một ứng dụng thiết kế hình ảnh online trên chính website cùng tên. Đây là một công cụ không thể thiếu của các marketer trong việc xây dựng hình ảnh, banner hay bài chạy quảng cáo.

Trong quá trình thiết kế trên Canvas, bạn có thể tích hợp cả hình ảnh, video, Carousel, văn bản cũng như lời kêu gọi hành động và biến chúng thành câu chuyện thương hiệu tuyệt vời. Với người xem, việc có thể tương tác thực tế bằng cách cuộn lên, cuộn xuống, vuốt trái, vuốt phải sẽ giúp có được sự quan tâm của khách hàng.

Phần mềm quảng cáo Facebook Canva

 

 • Ưu điểm: Đơn giản, dễ sử dụng, có cơ sở dư liệu lớn để tham khảo và sử dụng.
 • Nhược điểm: Với một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ bị hạn chế một số chức năng.

Đây cũng là một phần mềm Freemium. Link trang chủ: https://canva.com/

5. Facebook Puziness

Chatbot Puziness là một sản phẩm trí tuệ nhân tạo cung cấp công cụ quản lý Fanpage có thể trực Fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn qua thời gian với sự đào tạo và giúp sức của con người.

Phần mềm quảng cáo Facebook Puziness

Puziness còn có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng tương tự những telesales hay nhân viên bán hàng khác. Puziness còn được tích hợp các tính năng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh.

Hãy tưởng tượng, quá nhiều khách hàng nhắn tin cùng một lúc hoặc trong thời gian bạn không thể trả lời được, việc auto chatbot sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng và giải đáp các thông tin cần thiết cho họ. Không những thế, khách hàng cũng thấy được sự tương tác giữa cửa hàng với khách, họ sẽ không rời đi nhanh chóng, điều này hoàn toàn có lợi cho bạn.

 • Ưu điểm: Giúp bạn tự động khâu chăm sóc Fanpage và khâu bán hàng, tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực.
 • Nhược điểm: Phần mềm chưa có nhiều chức năng, như: tăng like,… nên vẫn còn bất tiện với các bạn làm marketing chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm tại: https://puzi.vn/

6. Simple UID

Simple UID là phần mềm được dùng để quét email facebook. Hỗ trợ tối đa cho các bạn trong nhu cầu tìm kiếm và khai thác các thông tin từ khách hàng. Hỗ trợ lấy dữ liệu mail khách hàng khi đây là một dữ liệu vô cùng quan trọng cho chiến lược marketing trên Facebook với email marketing.

Thông qua các thông tin trên, bạn hoàn toàn có cách tiếp cận, chăm sóc các khách hàng một cách tốt nhất.

Phần mềm quảng cáo Facebook Simple UID

 • Ưu điểm: Phần mềm được cung cấp miễn phí, hỗ trợ target chính xác đến các tệp khách hàng mong muốn.
 • Nhược điểm: Bạn cần có tài khoản quảng cáo Business liên kết với trình quản lý kinh doanh. Phần mềm chỉ hỗ trợ việc target khi quảng cáo nên không có những chức năng giúp quản lý trang của bạn.

Xem thêm tại: https://bom.to/rgWc0

7. Simple Facebook

Phần mềm quảng cáo Simple Facebook

Hỗ trợ nổi bật nhất từ phần mềm quảng cáo Simple Facebook đó chính là tính năng kết bạn tự động những đối tượng người dùng mà các bạn đang nhắm đến.

– Thu thập thông tin các tài khoản người dùng trong một group, hay trên một trang Fanpage.

– Phần mềm này sẽ tự động gửi các lời mời kết bạn đến các tài khoản người dùng mục tiêu của bạn.

– Hỗ trợ xây dựng, phát triển và quản lý tốt các tài khoản Facebook cá nhân.

– Tự động tạo ra các tương tác tích cực giúp tài khoản cá nhân thêm linh hoạt.

– Tự động tìm kiếm và thu thập các khách hàng tiềm năng.

 • Ưu điểm: Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bạn quản lý fanpage và nhanh chóng tạo cho mình một tệp khách hàng tốt nhằm tối ưu tỷ lệ chuyển đổi.
 • Nhược điểm: Phần mềm chưa phù hợp với các cá nhân tổ chức chưa có nhiều ngân sách cho các kênh kinh doanh online.

Xem thêm tại: https://bom.to/C25du

8. Simple Fanpage

Phần mềm Simple Fanpage hỗ trợ các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tổng hợp được danh sách số điện thoại từ các khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức điều hướng khách hàng, yêu cầu khách hàng để lại số điện thoại liên hệ.

Simple Fanpage còn mang đến nhiều hỗ trợ về Fanpage, về quản lý tương tác khách hàng như like, share, comment trên Fanpage

Phần mềm quảng cáo Simple Fanpage

 • Ưu điểm: Phần mềm được cung cấp miễn phí, hỗ trợ target chính xác đến các tệp khách hàng như SĐT hoặc Email đã quét từ Fanpage.
 • Nhược điểm: Bạn cần có tài khoản quảng cáo Business liên kết với trình quản lý kinh doanh. Phần mềm hỗ trợ việc remarketing nên chức năng vẫn còn hạn chế những chức năng giúp quản lý trang của bạn.

Truy cập phần mềm Simple Fanpage tại đây: Fanpage.vn

9. Simple Share

Phần mềm quảng cáo Simple Share

Phần mềm này giúp hỗ trợ:

 • Chủ động tìm kiếm các group mục tiêu và tham gia các group
 • Đăng tải các bài viết tự động trên các group
 • Hỗ trợ quản lý cùng lúc nhiều group khác nhau
 • Hỗ trợ vấn đề xây dựng, phát triển các group với tính năng tự động thêm thành viên

Hạn chế: Không thể sử dụng cùng lúc nhiều chức năng trong phần mềm này, dễ bị Facebook nghi vấn và khóa nếu sử dụng sai cách.

Truy cập phần mềm Simple Fanpage tại đây: atpsoftware.vn/simple-share

10. Auto Viral Content

Phần mềm quảng cáo Facebook này đóng 2 vai trò chính đó chính là xác định xu hướng tìm kiếm nội dung trên nhiều trang mạng xã hội và có thể đặt lịch đăng tải các nội dung trên Facebook

Giúp hỗ trợ cực kỳ chất lượng quyết định đến sự thành công của các chiến lược marketing, phát triển kinh doanh trên facebook.

 

Phần mềm quảng cáo Facebook Auto Viral Content

 • Ưu điểm: Phần mềm hỗ trợ các content có được sự quan tâm và lưu trữ các nội dung trên phục vụ các việc đăng bài tự động theo lịch đăng bài đã cài đặt.
 • Nhược điểm: Phần mềm có chi phí đầu tư ban đầu cao từ 1.500.000 đ – 3.500.000 đ

Xem thêm tại https://bom.to/RE9Pa7uwx7K0Q

Kết luận

Để một chiến lược Facebook Marketing hiệu quả, bạn cần phải kết hợp thêm các yếu tố khác nhau chứ không chỉ nên phụ thuộc vào các công cụ. Suy cho cùng, các phần mềm này chỉ hỗ trợ cho chúng ta một phần chứ không thể nào giải quyết hoàn toàn các vấn đề như lượt chuyển đổi, hiệu suất. Bạn nên xây dựng một chiến lược, mục tiêu rõ ràng để các phần mềm này hỗ trợ tối đa nhé

Các bài viết liên quan:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!