Quảng cáo Facebook là gì?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới và có hơn 30 triệu người VN sử dụng. Trung bình một người dành thời gian sử dụng Facebook khoảng 20 phút/ngày, 48% những người từ 18-34 tuổi nghĩ đến việc check Facebook đầu tiên khi họ thức dậy mỗi sáng.
Vậy tận dụng quảng cáo Facebook hiệu quả chính là công cụ quan trọng hàng đầu của truyền thông xã hội, cung cấp khả năng truyền thông tương tác và tiếp cận khách hàng số lượng lớn với tính chính xác cao và nó cũng có thể là nền tảng cho các thương hiệu phát triển cộng đồng của mình.

Hiệu Quả Trong Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

  • Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu, nhắm chọn đối tượng chính xác (theo sở thích, độ tuổi, giới tính, nơi ở, ngôn ngữ, trình độ, …)
  • Với quảng cáo Facebook hiệu quả, doanh nghiệp không chỉ có được cộng đồng khách hàng của mình mà còn có sự tương tác 2 chiều.Tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp bạn và khách hàng và giúp tăng uy tín thương hiệu và doanh nghiệp của bạn đến rộng rãi người tiêu dùng.
  • Tốc độ lan truyền thông tin chóng mặt trong một thời gian ngắn, từ user này sang user khác
  • Mạng xã hội Facebook không giới hạn số lượng và thời gian post --> linh hoạt, dễ thay đổi nội dung sao cho thu hút khách hàng hơn
  • Quảng cáo Facebook của bạn dễ dàng được chú ý và thu hút người dùng, cùng với tính lan truyền và chia sẽ rộng rãi của  Facebook cũng giúp gia tăng sự phủ sóng tối đa về nhận diện thương hiệu/sản phẩm của bạn đến với công chúng.

Các Dạng Quảng Cáo Facebook:

Hình thức quảng cáo Facebook Page Post:

Là hình thức quảng cáo bài viết của Fanpage trên Facebook. Tăng các tương tác cho bài viết bao gồm: Like post, share, comment, view photo

Quảng cáo facebook

 

Hình thức quảng cáo Facebook Page Like:

Quảng cáo Facebook Page Like là hình thức giúp gia tặng lượng Fan “thật” trên Fanpage của bạn, đây là hình thức quảng cáo không đem lại nhiều doanh thu cho bạn nhưng nó lại bổ trợ cho các hình thức quảng cáo khác của Facebook. Đây là hình thức quảng cáo cực kì quan trọng trong chiến lược Marketing của bạn bởi để quảng cáo Facebook hiệu quả cho cách hình thức khác như: Page post, website click, website click – multi product… thì việc đầu tiên là phải quảng cáo Facebook Page Like. Ngoài ra nếu bạn biết tận dụng hình thức quảng cáo Facebook Page Like tốt đến khi lượng fan trên Fanpage của bạn lớn sẽ giúp bạn tăng doanh thu lớn mà không cần phải dùng đến các hình thức quảng các khác.

quảng cáo facebook

Hình thức quảng cáo Facebook Website Click:

Quảng cáo Facebook Website Click là hình thức quảng cáo trên Facebook có đường dẫn trực tiếp đến Website của bạn, hình thức này giúp người tiêu dùng đến với website của bạn lựa chọn sản phẩm trực tiếp trên website, đồng thời cũng quảng bá website của bạn rộng rã đến với khách hàng. Không chỉ vậy giúp tăng lượng traffic website và làm tăng chất lượng website công ty bạn.

quảng cáo facebook

Hình thức quảng cáo Video:

Là hình thức quảng cáo video trên Facebook giúp tăng lượt xem và tương tác với video

quảng cáo facebook

Hình thức quảng cáo Event Responsive:

Là hình thức quảng cáo sự kiện giúp thu hút người tham gia và tương tác với Event trên Facebook

quảng cáo facebook

Hình thức quảng cáo App Install:

Là hình thức quảng cáo trên Facebook giúp tăng lượt cài đặt ứng dụng trên Mobile. Thu hút người dùng Facebook qua các hành động cụ thể (Cài đặt, sử dụng ứng dụng)

quảng cáo facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status