DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
GIÁ RẺ UY TÍN

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords được cung cấp bởi FC Media với các chuyên gia trong lĩnh vực, phân phối quảng cáo của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu một cách chính xác và chủ động nhất. Chúng tôi là bệ phóng lan tỏa ý tưởng business lên hệ thống tìm kiếm lớn nhất thế giới trong 30 phút.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Các kênh quảng cáo trên Google tiếp cận khách hàng

Google Shopping

Hình ảnh, giá cả về sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị trực tiếp trên Google ngay khi khách hàng gõ từ khóa. Khách hàng tìm kiếm sản phẩm sẽ không thể lọt khỏi tay bạn khi quảng cáo Google Shopping

Google Search

Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị tại vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa. Bài quảng cáo sẽ tiếp cận 100% người dùng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn trên Google Tìm kiếm và Google Maps

Google GDN

Quảng cáo hình ảnh, thương hiệu trên hệ thống mạng lưới hơn 2 triệu website bằng các video, banner hoặc hình ảnh. Tăng độ phủ thương hiệu và phổ biến đến mọi người trên các website có lượng truy cập cực lớn.

Ưu điểm khi chạy quảng cáo trên Google

Công cụ tìm kiếm số 1 thế giới

Khi quảng cáo Google Adwords, bạn đã gia nhập vào hệ thống tìm kiếm lớn nhất trên thế giới. Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google giúp bạn dễ dàng tăng trưởng doanh nghiệp

Dễ dàng tùy chỉnh đổi tượng

Đối tượng khách hàng mục tiêu được xác định qua các từ khóa khác nhau. Dựa vào dữ liệu này có thể biết được khách hàng đang ở giai đoạn nào trong phễu mua hàng, từ đó tối ưu chuyển đổi trên bài quảng cáo

Đo lường hiệu quả chuẩn xác

Google Ads cho ra số liệu thống kê cực kỳ chuẩn xác với từng lượt quảng cáo, từng lượt click hay chuyển đổi giúp bạn quan sát và kiểm soát được hiệu độ hiệu quả

Chi phí thấp & Hiệu quả cao

Chi phí quảng cáo trên Google dựa vào mỗi lượt click từ các khách hàng, giúp doanh nghiệp tối đa chi phí quảng cáo. Quảng cáo cũng được hiển thị 24/7 tăng cao độ hiệu quả.

Phương pháp tiếp cận đặc biệt của FC Media đối với Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Nghiên cứu & Khám phá

Thông qua những buổi tư vấn lúc đầu, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như các mục tiêu dài hạn và mục tiêu doanh thu của doanh nghiệp. Các thông tin này sẽ giúp chúng tôi nghiên cứu các bước triển khai sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

Nghiên cứu cạnh tranh

Chúng tôi dành thời gian để phân tích các khía cạnh thị trường của sản phẩm, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Chúng tôi có đội ngũ đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads, các công cụ phân tích thị trường hàng đầu trong ngành để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và sáng tạo nhất.

Sáng tạo thông điệp

Thông điệp là phần quan trọng nhất trong các chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi dựa trên các nghiên cứu đã có sẵn và sáng tạo một thông điệp cực kỳ khác hoàn toàn với đối thủ, đưa khách hàng bước vào hành trình trải nghiệm sản phẩm một cách tinh tế và khéo léo, từ đó tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cực cao.

Doanh nghiệp nào phù hợp chạy quảng cáo trên Google?

1. Doanh nghiệp dịch vụ

Theo thống kế, Google có hơn 10 triệu tìm kiếm mỗi ngày tại Việt Nam. Đầu tư vào quảng cáo Google chính là lợi thế của các doanh nghiệp dịch vụ tại kênh Marketing đầy tiềm năng này. Đặc thù ngành dịch vụ chính là thể hiện nhiều thông tin, phù hợp khi bạn muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay chăm sóc khách hàng

2. Doanh nghiệp sản xuất

Khách hàng của các nhà sản xuất đa phần đều là các nhà phân phối, đại lý bán lẻ thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google. Đây chính là lợi thế với các nhà sản xuất đầu tư vào Marketing Online với hiệu quả cực kỳ cao mà ngân sách lại thấp.

3. Doanh nghiệp thương mại

Thị trường thương mại điện tử đang ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu dừng lại. Nếu bạn là một doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm, đây chính là một sự đầu tư thích đáng với sự thúc đẩy doanh số từ website. Độ phổ biến thương hiệu trên Google sẽ được tăng cao đáng kể.

Các gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

Các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads tại FC Media phù hợp với nhiều chiến lược mục tiêu, ngân sách cũng như phương án triển khai hiệu quả

Xây dựng thương hiệu

Phủ sóng thương hiệu trên mạng lưới hệ thống của Google với Video, Banner. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận người dùng mọi lúc – mọi nơi với khả năng nhắm mục tiêu cực tốt của Google.

Thu hút khách hàng

Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận các khách hàng mục tiêu thông qua các từ khóa chuyển đổi, tăng lượt truy cập website để tham khảo thêm thông tin và đăng ký thông tin tư vấn

Tăng doanh thu

Dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán sản phẩm trực tiếp trên website thông qua hình thức Shopping Ads. Với kinh nghiệm tối ưu của FC Media, đây là cơ hội giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bền vững nhất.

Báo giá Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Quy trình thực hiện quảng cáo trên Google
cho doanh nghiệp

1. Xây dựng Website

Một doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh Online phải có một Website. Việc thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đẹp mắt giúp tăng tỉ lệ mua hàng.

2. Phân tích từ khóa

Việc xác định đúng từ khóa dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp góp phần không nhỏ thành công khi chạy quảng cáo.

3. Cài đặt chiến dịch

Sáng tạo những mẫu nội dung quảng cáo cuốn hút cũng là một cách thu hút khách hàng tiềm năng CLICK vào website của bạn.

4. Hiển thị quảng cáo

Việc xác định đúng từ khóa dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp góp phần không nhỏ thành công khi chạy quảng cáo.

5. Báo cáo

Việc xác định đúng từ khóa dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp góp phần không nhỏ thành công khi chạy quảng cáo.

Khách hàng nói về FC Media

Lê Văn Vinh CEO Nội Thất Levin Decor

Chuyên môn SEO tốt, chuyển đổi tối ưu, Website chạy nhanh. Cung cấp kiến thức chuẩn về SEO, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, quản lý dự án chi tiết, hiệu quả.

Trình Văn Thức CEO Cỏ Nhân Tạo Trình Thuận Phát

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, kết quả dự án ngoài mong đợi. Đã hợp tác 3 năm và cảm thấy rất hài lòng. Hy vọng sẽ đồng hành lâu dài cùng công ty.

Lê Quốc Trầm CEO Toán Tư Duy Braintalent

Các kế hoạch được thể hiện khá chi tiết, chạy chuyển đổi Google Ads có hiệu quả cao. Có tư vấn các quảng cáo và giải pháp tốt cho Website.

Long Tường CEO Xe đạp giá tốt Sài Gòn

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình chi tiết, Website giao diện đẹp bắt mắt, chạy mượt, hoàn thành nhanh. Anh rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên mình.

  LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN NGAY

  Các câu hỏi thường gặp

  Đây là dịch vụ được cung cấp bởi FC Media hỗ trợ doanh nghiệp, cửa hàng chạy quảng cáo trên hệ thống Google với chi phí rẻ nhưng đạt hiệu quả cao. Chúng tôi hỗ trợ đưa bài quảng cáo của khách hàng lên top 1 các từ khóa mục tiêu chỉ trong 30 phút.

  Không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Mỗi dạng quảng cáo đều có một mục tiêu riêng và ưu điểm khác nhau. Dạng quảng cáo thường được mọi người sử dụng nhất chính là Search Ads và Shopping Ads để target chính xác khách hàng mục tiêu.

  Chúng tôi có hỗ trợ trọn gói cho khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google. Chúng tôi tư vấn chiến lược và hỗ trợ khách hàng nghiên cứu từ khóa, xây dựng website để chạy quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

  Chi phí chạy quảng cáo trên Google sẽ tính theo từng click chuột (CPC). Doanh nghiệp sẽ trả tiền trên mỗi lượt nhấp của khách hàng vào website. Chi phí thấp nhất hiện nay cho mỗi click là 79đ.

  FC Media có cam kết chuyển đổi cho khách hàng nhưng sẽ tùy trường hợp. Chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết các yếu tố ảnh hưởng rồi mới đi đến kết luận có cam kết hay không. Hãy liên hệ với FC Media để được tư vấn thêm.

  happy holidays

  chúng tôi muốn nghe từ bạna

  ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

  Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!