DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO UY TÍN
THU HÚT HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG

FC Media cung cấp Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín, chuyên nghiệp, đưa sản phẩm và dịch vụ của khách hàng lên hệ thống mạng xã hội Zalo. Với các chiến dịch quảng cáo riêng biệt,  tối ưu đối tượng khách hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Zalo - nền tảng quảng cáo số 1 của Việt Nam

Quảng cáo Zalo là nền tảng hỗ trợ nhà quảng cáo tự chạy quảng cáo cung cấp bởi Zalo và tối ưu hóa quảng cáo của mình thông qua hệ thống của Zalo Network. Hệ thống này bao gồm Zalo (Ứng dụng mạng xã hội), Zing Mp3 (Ứng dụng nghe nhạc), Báo mớiZingnews (Ứng dụng tin tức), Zing Play (Ứng dụng trò chơi trực tuyến).

Trên bối cảnh thị trường hiện nay các chủ doanh nghiệp đổ xô vào cuộc cạnh tranh buôn bán online trên nền tảng Facebook và Google. Để tìm cho mình một nền tảng hỗ trợ kinh doanh mới mẻ, phần nhỏ doanh nghiệp đã mở rộng quảng cáo Zalo và xây dựng được những thành công hơn trông đợi

Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín

Hơn 60 triệu tài khoản người dùng trên khắp cả nước

Dịch vụ quảng cáo Zalo chuyên nghiệp

Hơn 65% người dùng có độ tuổi từ 18 - 35

Dịch vụ quảng cáo Zalo

Người dùng cập nhật tin tức mỗi ngày

44

Người chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ cá nhân

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo ?

icon người dùng

Đối tượng khách hàng lớn

Với số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Độ tuổi trẻ từ 18 - 35 là một thị trường rất tiềm năng mà nhiều công ty muốn nhắm tới.

icon mục tiêu thông minh

Nhắm đúng mục tiêu

Với thuật toán của mình sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng dựa vào hành vi và thói quen sở thích.

icon hiệu quả

Hiệu quả tức thì

Phân phối quảng cáo đến với những đối tượng khách hàng tiềm năng. Chỉ phải trả chi phí khi khách hàng tương tác với quảng cáo.

icon đơn giản

Đơn giản dễ sử dụng

Quản lý chiến dịch, chạy quảng cáo và nạp tiền thao tác đơn giản dễ dàng sử dụng.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo hiệu quả cùng FC Media

Tăng doanh thu

Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads tăng tối đa doanh thu cho cửa hàng và chốt đơn ngay trên ứng dụng. Bạn chỉ cần trả tiền quảng cáo cho các hành động cụ thể

Xây dựng thương hiệu

Với nhiều đối tượng tiềm năng cùng với thông tin hình ảnh, bài viết, video truyền tải thương hiệu của bạn đến hàng triệu khách hàng.

Thu hút đối tượng khách hàng

Nhiều kênh phân phối quảng cáo khác nhau giúp mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao với hơn 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Zalo

Xây dựng công đồng

Xây dựng cộng đồng Zalo Official Account, giúp tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu nhanh chóng.

Sự khác biệt khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Zalo tại FC Media

Là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo Ads chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã tiếp cận và giúp cho hàng trăm khách hàng với các chiến dịch độc đáo,  hiệu quả tuyệt đối. Dưới đây là các lý do tại sao các khách hàng đã lựa chọn FC Media để cùng đồng hành phát triển.

Chúng tôi không chỉ chạy quảng cáo

Chúng tôi nghiên cứu và tìm hiểu về thị trường, từ đó đưa ra các quyết định và kết hợp với những dữ liệu một cách chi tiết nhất để tối đa hóa chi phí cũng như độ hiệu quả cao nhất

Đưa sản phẩm của bạn đến hàng ngàn khách hàng

Chúng tôi giúp cho khách hàng của bạn không chỉ mua hàng mà còn có sự yêu thích về sản phẩm, tạo nên một hành trình lâu dài và phát cuồng về sản phẩm này.

Chiến dịch hoàn toàn khác biệt

Chúng tôi đưa ra những chiến dịch đã thúc đẩy doanh thu sản phẩm cho hàng trăm công ty, khác biệt hoàn toàn với tất cả agency. Tất cả những chiến lược đều hướng đến một vấn đề chung: mang lại lợi nhuận tối đa cho bạn.

Quy trình triển khai chạy quảng cáo Zalo

Đội ngũ FC Media sẽ tiếp nhận các thông tin liên quan về sản phẩm cũng như doanh nghiệp và tiến hành nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ để nắm bắt về khách hàng mà bạn hướng đến

Chiến lược quảng cáo là phương pháp để đạt được hiệu quả tối đa. Đội ngũ FC Media có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển chân dung khách hàng mục tiêu chi tiết, sáng tạo những giá trị nội dung cốt lõi giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng nhanh hơn, tốt hơn.

Nội dung bài viết chính là mấu chốt để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đội ngũ FC Media chuyên nghiên cứu insight khách hàng, từ đó xây dựng các nội dung phù hợp với doanh nghiệp, thu hút lượng khách hàng tự nhiên

Từ các nội dung đã được đăng tải, chúng tôi sẽ đo lường được những thông số quan trọng và đưa ra các giải pháp hợp lý và hiệu chỉnh để sản phẩm, thương hiệu của bạn nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu, độ hiệu quả và ngân sách sẽ được tối ưu trên từng quảng cáo.

Để giúp khách hàng luôn nhận được hiệu quả từ chiến dịch quảng cáo Zalo, đội ngũ FC Media luôn theo dõi sát sao các chỉ số thống kê và không ngừng phát triển những hạng mục: Cải thiện tỉ lệ tương tác bài viết Phát triển thêm khách hàng tiềm năng Nâng cao tối đa trải nghiệm cho khách hàng mục tiêu Tối ưu tỉ lệ nhấp và chỉ số ROI trên các chiến dịch

Mỗi cuối tuần, đội ngũ FC Media sẽ thống kê toàn bộ các chỉ số trên và sự hiệu quả trên từng chiến dịch quảng cáo để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. FC Media luôn nỗ lực tối đa nhằm đem lại lợi nhuận cho khách hàng. Để giúp khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo, chúng tôi luôn cam kết luôn làm việc hết mình, có trách nhiệm và đáp ứng nhu cầu kịp thời.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể sử dụng tài khoản riêng của doanh nghiệp hoặc của chúng tôi, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản Zalo Official Account để vừa có thể chạy quảng cáo, vừa có thể xây dựng thương hiệu và dễ dàng chăm sóc khách hàng hơn ở trên Zalo.

Hiện nay, Zalo đang dần biến mình thành ứng dụng all-in-one và thu hút được rất nhiều người dùng. Ngân sách dành cho quảng cáo Zalo cũng có phần rẻ hơn nhiều so với Facebook và Google, có thể thấy được sự hiệu quả rõ rệt nhanh chóng.

Theo thống kê, sản phẩm đang kinh doanh trên Zalo đa phần hướng tới nữ giới. Các mặt hàng được quảng cáo và kinh doanh nhiều là mỹ phẩm và thời trang. Các mặt hàng trang sức, đồng hồ, du lịch và sản phẩm handmade cũng đang khá phổ biến tại đây. 

Hãy để chúng tôi
Tư vấn dịch vụ ngay hôm nay

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Khám phá kiến thức về Zalo Marketing

Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Zalo từ A-Z

Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Zalo từ A-Z

Chạy quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, Instagram hay Zalo không…
3 Bước chặn quảng cáo trên Zalo nhanh nhất

3 Bước chặn quảng cáo trên Zalo nhanh nhất

Sau một thời gian dài sử dụng Zalo, tài khoản của bạn…
Hướng dẫn tạo Zalo OA nhanh chóng

Hướng dẫn tạo Zalo OA nhanh chóng

Zalo hiện đang là thị trường mới dành cho các cửa hàng,…

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!