Thumb Thông báo thay đổi logo FC Media mới 6/6/2022

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Công ty cổ phần truyền thông FC Media xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty và hệ thống nhận diện thương hiệu kể từ ngày 06/06/2022.

Thông báo thay đổi logo FC Media mới 6/6/2022

FC Media xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua. Nhằm phục vụ cho những mục tiêu tiếp theo của FC Media, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu FC Media lên tầm cao mới. Bộ nhận diện thương hiệu mới của FC Media có thiết kế hiện đại, tông màu chủ đạo đen và vàng cùng những đường nét cách điệu luôn hướng về phía trước thể hiện cho khát vọng chinh phục và nỗ lực vươn xa của thương hiệu trong tương lai đúng như câu slogan “Future Connections” – “Kết nối tương lai”.

Với ý nghĩa này, FC Media hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong tương lai. Trong thời gian chuyển đổi nhận diện thương hiệu có thể gặp một số bất tiện, FC Media rất mong Quý đối tác, khách hàng thông cảm.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!