dịch vụ marketing

Dịch vụ Marketing là gì?

Internet ngày trở nên quan trọng với con người hiện đại bởi nó giúp gắn kết con người với con người lại gần nhau hơn. Vì thế mà các doanh nghiệp nên chọn Marketing Online như một người bạn dẫn đường đến tương lai kể cả khi doanh nghiệp chưa thực sự quan tâm hay chưa có ý định áp dụng các dịch vụ Marketing vào công việc kinh doanh của mình. Ngày hôm nay, FC Media sẽ chia sẽ những lí do mà doanh nghiệp bạn nên lựa chọn dịch vụ Marketing cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bạn hiểu thế nào là dịch vụ Marketing?

Dịch vụ Marketing là việc các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các giải pháp Marketing với mục đích giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tăng nhận biết thương hiệu đến với người dùng, gia tăng đơn hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển từ đó mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing là gì? 1

Dịch vụ Marketing quan trọng với doanh nghiệp

Quảng bá rộng rãi các sản phẩm, dịch vụ của bạn

Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại thì mạng xã hội ngày càng được nhiều người biết đến, vì vậy việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết. Vì vậy các doanh nghiệp nên chọn lựa dịch vụ Marketing chất lượng để tiếp cận được khách hàng, quảng bá được các sản phẩm cũng như tên tuổi của doanh nghiệp mình.

Thu hút được nhiều khách hàng

Khi doanh nghiệp bạn đã có được chỗ đứng trên thị trường thì việc quảng bá rộng rãi và tiếp xúc nhiều với khách hàng hơn từ đó sẽ giúp bạn tăng doanh số, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển hơn.

Giúp doanh nghiệp vững vàng hơn trên thị trường

Việc thu hút được nhiều khách hàng cũng là một điểm giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cũng như tạo cho doanh nghệp có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Ngoài ra lợi ích về doanh số cũng là một trong những điều giúp doanh nghiệp đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng, mở rộng quy mô và từng bước phát triển thành một doanh nghiệp lớn.

Xem thêm: Sức ảnh hưởng của dịch vụ marketing trực tuyến

Tại sao các doanh nghiệp cần đến dịch vụ Marketing?

Điểm đến để tìm kiếm thông tin khách hàng: doanh nghiệp muốn tiếp cận, muốn đưa thông tin tới khách hàng và muốn bán được sản phẩm của mình thì không thể không áp dụng các dịch vụ Marketing cho các chiến lược tiếp thị, quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Là nơi đặt kỳ vọng của khách hàng:

Nó không chỉ tập trung các nguồn thông tin khác nhau về mọi sản phẩm, dịch vụ mà còn là nơi khách hàng có thể nghiên cứu các sản phẩm cũng như việc mua bán một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

Nắm bắt được nhiều thông tin của khách hàng:

Dễ dàng tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Sử dụng dịch vụ Marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu.

Là công cụ hữu hiệu kích thích tâm lý mua hàng của người tiêu dùng:

Các doanh nghiệp muốn các sản phẩm, dịch vụ của mình thu hút được sự quan tâm của khách hàng thì cần triển khai các chiến lược Marketing. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển, mọi người hầu hết đều sử dụng các trang mạng xã hội nên việc phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm bằng các dịch vụ Marketing là rất cần thiết cho tất cả chúng ta.

Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nếu doanh nghiệp muốn có một chỗ đứng vững trên thị trường thì các chiến dịch Marketing là kim chỉ nam vô cùng hữu hiệu. Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dù có hot đến đâu cũng trở nên vô dụng nếu như doanh nghiệp bạn không biết cách truyền thông những thông tin đó.

Mạng Internet bùng nổ, mạng xã hội ngày càng phát triển thì việc khách hàng mua hàng thông qua internet rất phổ biến. Nếu như doanh nghiệp bạn không cập nhập tin tức trên website, fanpage, không chạy quảng cáo thì làm sao khách hàng biết đến?

Do đó các doanh nghiệp cần có một dịch vụ Marketing là việc vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp, cho sự phát triển bền lâu cũng như tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng cần phải cẩn thận vì nếu tạo ra một dịch vụ Marketing không hiệu quả thì đôi khi sẽ khiến khách hàng tẩy chay và không tin tưởng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Không những tiền mất mà tật mạng. Bạn phải hết sức lưu ý và tinh tế trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Các loại dịch vụ Marketing

  • Email marketing: Là hình thức sử dụng email có nội dung về thông tin, bán hàng, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn
  • SEO – tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm: đẩy thứ hạng từ khóa lên top cao trong google hoặc các công cụ tìm kiếm khách để thu hút lượng khách hàng truy cập vào website
  • Mobile Marketing gửi tin nhắn mang nội dung giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng mình mong muốn
  • SMS Brand Name đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị cũng như xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình.
  • Quảng cáo Google Adwords, Facebook, Zalo: các hình thức này có rất nhiều người dùng tham gia, vì số lượng tương tác của khách hàng trên các trang mạng xã hội rất cao nên các danh nghiệp chấp nhận bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo.

dịch vụ marketing

Vai trò của dịch vụ Marketing

– Với xu hướng toàn cầu hóa cùng với sự phát trển mạnh mẽ của hoạt động thương mại điện tử làm cho dịch vụ marketing trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

– Dịch vụ Marketing là các hoạt động tiếp thị có dử dụng Internet như SEO, SMS Marketing, Email Marketing, Social Media là các hình thức quảng cáo hiệu quả tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng.

– Các doanh nghiệp sẽ kết hợp tất cả các dịch vụ marketing trọn gói để mang lại hiệu quả tiếp thị cao nhất nhắm đúng được đối tượng khách hàng và đưa ra các mục tiêu marketing hiệu quả.

– Ngoài ra các doanh nghiệp, cá nhân cũng có thể sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Zalo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình.

– Các cá nhân, doanh nghiệp sẵn sàng bỏ tiền ra làm dịch vụ Marketing bởi vì nó mang lại nhiều hiệu quả.

Vậy tìm dịch vụ Marketing ở đâu đạt chất lượng, hiệu quả?

Hiện nay dịch vụ Marketing đang rất phổ biến và phát triển. Để tìm được một công ty cung cấp các dịch vụ marketing mà có giá cả hợp lí cho doanh nghiệp của bạn thật sự rất khó. Đừng lo hãy đến với FC Media chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến.

FC MEDIA chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ:

Bạn đang cần tư vấn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm FC Media sẵn sàng hỗ trợ bạn, dù bạn ở đâu. Tất cả những gì chúng tôi có là sự nhiệt huyết, đam mê và nhiệt tình. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hài lòng nhất, một nụ cười mãn nguyện sau khi cùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG FC MEDIA

Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Văn phòng: B12,Đường số 1, Khu Dân Cư Lilama, Kp.6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 2: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại tư vấn: 0932.32.70.90

 Email: info@fcmedia.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *