dịch vụ Marketing Online giá rẻ

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ

Để tồn tại được trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, điều mà quyết định nên sự sống còn doanh nghiệp đó chính là thương hiệu. Như vậy cũng đủ minh chứng rằng dịch vụ Marketing quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tài chính để xây dựng nên cho mình bộ phận Marketing hoàn hảo. Chúng tôi có mặt tại đây để đem đến cho bạn dịch vụ Marketing Online giá rẻ cùng doanh nghiệp giải quyết bài toán tài chính.

Thế nào là dịch vụ Marketing Online giá rẻ?

Dịch vụ Marketing là gì?

Dịch vụ Marketing là việc các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các loại hình Marketing đa dạng với mục đích giúp khách hàng quảng cáo, phát triển sản phẩm, mang lại lợi ích cho khách hàng và cho mình.

Dịch vụ Marketing Online là gì?

Về cơ bản, dịch vụ Marketing Online là hình thức áp dụng các công cụ của Internet và Mobile thay cho các công cụ thông thường để tiến hành các quá trình marketing. Marketing Online giá rẻ không chỉ tiết kiệm chi phí, hiệu quả tối ưu, mà còn giúp bạn hạn chế những tốn kém không mong muốn.

Có các loại dịch vụ Marketing Online giá rẻ nào?

Email Marketing

Là hình thức sử dụng email với nội dung bán hàng, giới thiệu sản phẩm, thông tin sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng… các email được gửi đến khách hàng tiềm năng và khách hàng tương lai. Sử dụng Email Marketing gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng không những vừa tiện lợi vừa chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

SMS Marketing

Là hình thức sử dụng nội dung tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng mà mình muốn hoặc có ý định hợp tác. Đây là một loại hình Mobile Marketing tiếp cận trực tiếp khách hàng với chi phí khá rẻ.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Là hình thức Marketing dịch vụ có thứ hạng lên top cao nhất trong Google và công cụ tìm kiếm khách hàng nhằm kéo nhiều lượng truy cập, quan tâm của mọi người.

Xem thêm: TOP 7 CÔNG TY NÀO LÀM SEO TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Quảng cáo thông qua mạng xã hội

Lượng người dùng và tương tác trực tiếp với các trang mạng xã hội lớn, theo đó là sự phát triển quảng cáo trên MXH giúp tăng view, lượng truy cập và chấp nhận việc trả chi phí cho quảng cáo.

dịch vụ Marketing Online giá rẻ

Ưu điểm của Marketing Online là gì?

Thứ nhất, rút ngắn khoảng cách truyền bá thông tin về sản phẩm đến khách hàng

Khi bạn cần đến một địa điểm một cách nhanh chóng nhất, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn con đường tắt hơn là đi mãi trên con đường cũ đã mòn. Tương tự như vậy, sử dụng dịch vụ Marketing Online giúp bạn dễ dàng đưa thông tin sản phẩm tiếp cận một cách nhanh nhất đến khách hàng, thông qua email, chat, messenger, các mạng xã hội…Đây là một lợi thế của Internet và các phương tiện truyền thông online.

Thứ hai, Marketing Online là công cụ tiếp thị toàn thế giới

Không chỉ rút ngắn khoảng cách đưa thông tin đến khách hàng. Marketing online là phương tiện truyền thông tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng khắp thế giới. Đối với những phương tiện truyền thông thông thường khác hầu như là không thể nhanh như vậy. Bằng cách đưa lên top, khi một người truy cập một dữ liệu liên quan đến sản phẩm, các kết quả xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm như Facebook, Cốc Cốc, Chrome, Google,.. sẽ đứng ở top đầu.

Thứ ba, cắt giảm chi phí phát sinh rất nhiều

Con người áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật vào trong cuộc sống để hạn chế tối đa chi phí và nguồn lực. Marketing Online ra đời dựa trên nền tảng công nghệ thông tin kết nối con người và doanh nghiệp lại với nhau bằng những phương pháp hiện đại, tiến tiến nhất nhưng cũng tiết kiệm nhất không như tiếp thị truyền thống trước kia tốn kém quá nhiều ngân sách.

Thứ tư, tính tương tác cao

Thông qua các công cụ Marketing Online, thông điệp sản phẩm của công ty, doanh nghiệp sẽ nhận được những phản hồi trực tiếp từ những người quan tâm, những khách hàng tiềm năng. Chúng tôi hiểu được rằng, tính tương tác là một trong những điểm mạnh vượt trội của các công cụ Digital Marketing so với các phương tiện khác.

Thứ năm, tính chính xác trong việc nắm bắt số lượng người quan tâm đến sản phẩm

Nhờ vào việc có thể đo lường chính xác được mức độ quan tâm và chú ý của khách hàng đến dịch vụ sản phẩm, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hay công sức dành cho việc khảo sát thông tin.

Từ đó, bạn có thể định hướng, đưa ra kế hoạch phù hợp cho công ty, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và khả thi nhất, đáp ứng nhu cầu thực tế khách hàng đang cần và sử dụng.

Thứ sáu, sự linh động của dịch vụ Marketing Online

Khi một nội dung đưa ra, hoặc đã phát đi, nhưng sau đó bạn chưa thực sự hài lòng về nó, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh, thay đổi sao cho phù hợp, đúng như nguyện vọng của mình ngay sau đó. Đây là một đặc thù trên internet, và là một điểm cộng xứng đáng mà không phải phương tiện quảng bá nào cũng làm được.

dich-vu-marketing-gia-re nhung cam ket hieu qua

Dịch vụ Marketing cần cho ai?

Công ty, doanh nghiệp mới thành lập, các bạn trẻ có những kế hoạch, chiến lược kinh doanh để chuẩn bị khởi nghiệp. Để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình, chắc chắn bạn phải cần đến Marketing Online. Trên thực tế, những nơi bán lẻ hoặc sỉ truyền thống các sản phẩm tiêu dùng như may mặc, giày dép, quần áo…nếu bỏ qua dịch vụ Marketing Online thì đó là một thiếu sót rất lớn trong kinh doanh.

Ngày nay, với sự phát triển của mạng xã hội lan rộng toàn cầu. Các doanh nghiệp, các cửa hàng muốn đưa được sản phẩm của mình đến gần nhất với khách hàng thì đều sử dụng rất nhiều những phương pháp tối ưu, trong đó, dịch vụ Marketing Online là không thể bỏ qua. Tuy nhiên, không phải dịch vụ Marketing nào cũng chất lượng, hiệu quả, có những dịch vụ đòi hỏi mức chi phí khá cao nhưng kết quả khách hàng nhận được lại không như mong muốn.

Vậy vấn đề đặt ra?

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ Marketing Online ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên với một ngân sách eo hẹp, làm thế nào các doanh nghiệp có thể tiếp cận được các kênh marketing online một cách hiệu quả nhất thì gói dịch vụ Marketing Online giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.

Đối với những doanh nghiệp hay công ty trẻ cần vốn đầu tư và hỗ trợ chi phí để quảng bá sản phẩm của mình. Chi phí sẽ không còn là nỗi lo khi bạn sử dụng dịch vụ Marketing Online giá rẻ. Thông thường, để có được kết quả cao, bạn phải chi trả một số lượng không hề nhỏ cho các hình thức dịch vụ truyền bá sản phẩm khác nhau. Nhưng đến với dịch vụ gía rẻ, bạn hoàn toàn có thể tiếp kiệm được khoản chi phí này ở mức tối thiểu.

FC Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể giá rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được đầu tư và lên kế hoạch marketing rất cụ thể và bài bản, chi tiết tùy vào mức kinh phí của bạn đưa ra mà chúng tôi sẽ có những chiến lược đầu tư riêng giúp bạn có khách hàng lớn và thu về nguồn lợi nhuận cao.

FC Media đang triển khai các gói Marketing Online trọn gói cho Doanh nghiệp với mức giá rẻ nhất hiện nay. Là nơi thay bạn thực hiện các công việc Marketing của bạn một cách chất lượng nhất, tối ưu nhất, nhiệt tình nhất mà ít nơi nào mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG FC MEDIA

Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Văn phòng: B12,Đường số 1, Khu Dân Cư Lilama, Kp.6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 2: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại tư vấn: 0932.32.70.90

 Email: info@fcmedia.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!