FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện

FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 1

FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể Digital Marketing cho các doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ Internet, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cùng với triết lý kinh doanh “Uy tín là giá trị làm nên thương hiệu”. FC Media tự hào mang lại giá trị thương hiệu và hiệu quả kinh doanh thiết thực cho doanh nghiệp trong thời kì công nghiệp 4.0.

FC MEDIA – Giải pháp Digital Marketing cho mọi doanh nghiệp

Điều gì tạo nên FC Media vững mạnh như ngày nay

Dù gia nhập thị trường Digital Marketing không lâu nhưng với phương châm hoạt động đúng đắn cùng đội ngũ nhân lực nhiệt huyến, đam mê, FC Media đã khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khác hàng với tầm nhìn “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Digital Marketing chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam và cả nước”. FC Media tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp, trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của quý khách hàng.

giai phap Digital Marketing

FC Media với chiến lược kinh doanh đúng đắn – Xây dựng nội dung với hàm lượng chất xám cao – Sáng tạo thông điệp ấn tượng – Triển khai chiến lược truyền thông thông minh – Đem lại hiệu quả cao nhất.

Đồng thời, FC Media tập hợp những thành viên hội ngộ đầy đủ các yếu tố: “Câp nhật xu thế – Nhiệt tình – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Sáng tạo – Đáng tin cậy – Chất lượng” hứa hẹn sẽ mang đến Doanh nghiệp những gì chắt lọc, tinh túy nhất.

Các dịch vụ tại FC Media

FC Media cung cấp các giải pháp Marketing Online tổng thế cho doanh nghiệp bao gồm:

digital-marketing

Bên cạnh đó, FC Media còn tập trung xây dựng và phát triển các dịch vụ chủ lực như:

giai phap Digital Marketing toan dien

SEO

  • FC Media luôn tìm tòi những công nghệ về SEO hàng đầu trong Việt Nam và xu thế quốc tế không đi theo lối mòn của SEO cũ
  • Luôn vững chắc ở ví trí không lo sợ rớt TOP
  • Đẩy mức độ từ khóa nhanh hơn so với bình thường

FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 2 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 3 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 4

Quảng cáo Facebook

  • FC Media tối ưu quảng cáo thông qua việc thống kê thị trường, quan sát hành vi tiêu dùng khách hàng chuyên sâu.
  • Kết quả đạt được hiển thị rõ rệt trên từng tin nhắn.
  • Giảm thiểu tối đa chi phí trên từng người nhắn tin vào Fanpage khách hàng.

Xem thêm: KÍCH THƯỚC ẢNH QUẢNG CÁO FACEBOOK MỚI NHẤT 2020

FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 5 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 6

Quảng cáo Google Adwords

  • Thống kê thị trường một cách chuyên sâu và kỹ lưỡng
  • Đưa ra chiến dịch quảng cáo theo list từ khóa tự chọn cho khách hàng xem
  • Tỷ lệ Click CTR Trung bình thấp nhất 10%

Tỷ lệ CTR cao trung binh 10%  =  Đồng nghĩa 10 người thấy sẽ có 1 người click vào quảng cáo.

google ads

Truyền thông – Sự kiện 

FC Media với đội ngũ cộng sự kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện phối hợp thực hiện các sự kiện truyền thông chuyên nghiệp, xây dựng kế hoạch bài bản, chi tiết, chỉn chu. Một trong những thế mạnh của FC Media ở lĩnh vực báo chí là có thể booking toàn hệ thống báo chí, truyền hình phạm vi toàn quốc với mức giá cực tốt. 

FC Media còn là đơn vị chịu trách nhiệm nội dung cho các ấn phẩm, tạp chí với nội dung hấp dẫn, ấn tượng, sáng tạo.

Các chương trình đáng nhớ ghi dấu FC Media đi qua trong lĩnh vực tổ chức sự kiện:

FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 7 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 8 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 9 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 10 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 11 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 12 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 13 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 14 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 15 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 16 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 17 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 18 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 19 FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 20

Các ấn phẩm được FC Media thực hiện nội dung:

FC Media với những con người nhiệt huyết và tận tâm

FC Media với những thành tựu đạt được

Được khảo sát và đánh giá bởi Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông & Câu lạc bộ Doanh nghiệp Phát triển thương hiệu và Chống làm giả chứng nhận, Công ty Cổ phần Truyền thông FC Media vinh danh nằm trong top 30 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin dùng 2019. Đây được xem là thành tựu cho những nổ lực và cố gắng của FC Media trong sự nghiệp tăng trưởng và phát triển thương hiệu.

Với sự phát triển không ngừng của đất nước trong thời đại kỉ nguyên số, kết nối và hội nhập toàn cầu, vai trò của những doanh nhân thế hệ mới cần được đề cao và nhấn mạnh hơn nữa, những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong các lĩnh vực đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển đóng góp và phát triển cộng đồng. Song song đó, ông Lê Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty nhận được chứng nhận và bảng vinh danh vì đã có đóng góp nhiều cho sự phát triển hội nhập kinh tế trong chương trình Chào Xuân Kỷ Hợi 2019.

FC Media mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện 21

Với những thành công bước đầu, FC Media cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với doanh nghiệp trong thời gian qua. Đó là động lực để FC Media tiếp tục phát triển, học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo không ngừng để mang đến khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất tại FC Media.

FC Media với quy trình làm việc chuyên nghiệp

FC Media cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói, với quy trình làm việc với khách hàng: Tư vấn nhiệt tình ==> Báo giá hợp lý ==> Hợp đồng chi tiết, đầy đủ ==> Thanh toán tiện lợi ==> Triển khai nhanh chóng ==> Báo cáo hàng tuần.

Với sự chu đáo, thông minh và cẩn trọng, Công ty FC Media VN luôn hoàn thành và vượt yêu cầu đưa ra của khách hàng. Với tầm nhìn toàn cầu và phong cách làm việc chuyên nghiệp, bắt kịp xu thế là những yếu tố giúp FC Media vươn xa trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG FC MEDIA

Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Văn phòng đại diện tại TPHCM: B12, Đường số 1, Khu Dân cư Lilama, Kp.6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0932.32.70.90

Website: fcmedia.vn

Email: info@fcmedia.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!