tham-cong-trinh-thanh-nien

FC Media tài trợ công trình thanh niên, tiếp sức tuổi trẻ hành động tại Phú Yên

Sinh ra là người con đất Phú Yên, ông Lê Nguyễn Đăng Quang – Tổng giám đốc công ty CP Truyền Thông FC Media, dù kinh doanh mọi phương trời nhưng vẫn luôn hướng về quê hương.

FC Media tài trợ công trình thanh niên, tiếp sức tuổi trẻ hành động tại Phú Yên 1

Chiến dịch Mùa hè xanh Sinh viên Phú Yên xa quê khởi động vào tháng 7/2019 tại địa bàn xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. FC Media đã kịp thời hỗ trợ kinh phí lên đến 50 triệu đồng xây dựng công trình nhà thiếu nhi, trao quà, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại địa bàn.

giay-khen-ubnd-dong-xuan-1

Không những ủng hộ hết mình, FC Media còn đồng hành nhiệt tình. FC Media đã kịp có mặt trong buổi lễ khánh thành công trình thanh niên cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao học bổng, xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

ghe-da-cong-trinh-thanh-nien

Trước đó, FC Media đã sắp xếp thời gian đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang đóng quân tại địa bàn xã Đa Lộc. FC Media hy vọng sẽ tiếp thêm nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần máu lửa hơn nữa cho các chiến sĩ, để tạo ra nhiều công trình có ích và nhiều điều ý nghĩa cho bà con nơi đây.

bang-ten-khu-vui-choi
cong-trinh-da-hoan-thien

Sau 15 ngày khởi công lắp đặt, các sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh của Đội hình mùa hè xanh Sinh viên Phú Yên xa quê và thanh niên địa phương đã thực hiện hoàn thành và đưa vào sử dụng các công trình: Thắp sáng đường quê tại thôn 3 với 25 bóng điện, khu vui chơi thiếu nhi tại Trường tiểu học Đa Lộc, trao tặng 20 chiếc xe đạp, 50 suất học bổng cho học sinh nghèo, 13 suất quà cho các gia đình chính sách, 10 suất quà cho các gia đình nuôi quân.

trao-xe-dap

trao-hoc-bong

tham-cong-trinh-thanh-nien

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *