tang-like-fanpage-facebook-3

Hướng dẫn tăng like Fanpage Facebook miễn phí

Nếu bạn là một người kinh doanh online trên facebook. Thì bạn nên biết mình cần phải làm gì để giúp kinh doanh hiệu quả hơn. Chính like Fanpage Facebook là một trong những yếu tố quan trọng.

Vậy fanpage là gì? Muốn tăng like fanpage nhanh và hiệu quả thì làm như thế nào? Hãy cùng FC Media khám phá nhé!

1. Fanpage Facebook là gì?

Fanpage facebook là một trang được lập ra từ một tài khoản cá nhân của người dùng facebook. Trang fanpage này có thể thuộc quyền sở hữu của một cá nhân, tổ chức hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó. Với fanpage facebook, chủ sở hữu có thể kết nối và tạo ra một cộng đồng có một điểm chung nào đó. Điểm chung này có thể là về đặc điểm nhân khẩu học, thói quen, sở thích hay có cùng một mối quan tâm.

Fanpage là công cụ hữu hiệu để cá nhân, tổ chức truyền tải một thông điệp nào đó nhằm các mục đích khác nhau: tạo ra dư luận, quảng cáo, bán hàng, giải trí.

Đọc thêm: 

Xóa tài khoản quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách tạo facebook cộng đồng hiệu quả

2. Tại sao bạn cần phải tăng like Fanpage Facebook ?

Nếu bạn có rất nhiều lượt thích trên trang Facebook, bạn có thể có được một lượng lớn người truy cập đến trang web hoặc các sản phẩm của mình. Qua đó, có thể sử dụng Fanpage của mình để quảng cáo sản phẩm tạo nhu nhập cao.

3. Cách đơn giản để nhận lượt thích đầu tiên

Mời bạn bè của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm để đạt được lượt thích là sử dụng cách này. Bạn hãy gửi cho họ thư mời để bạn bè thích trang

Bạn có thể làm điều này tự động từ trang Facebook của bạn.

Tới trang Facebook của bạn và ở phía bên trái, bên dưới hình ảnh trang cá nhân. Bạn sẽ thấy một hộp nhỏ như trong hình dưới đây. Nhấp vào tùy chọn “Mời bạn bè thích trang này” .

tăng like fanpageBạn sẽ thấy một danh sách đầy đủ của tất cả bạn bè của bạn. Ở bên phải tên của bạn bè, sẽ có nút “Mời” . Bấm vào để gửi lời mời.

Đây là một phương pháp đơn giản để đạt được những lượt thích ban đầu. Nhưng có thể sử dụng bất cứ lúc nào để thông báo cho bạn bè mới biết rằng bạn có trang Facebook và bạn sẽ đánh giá cao nếu họ có thể thích nó.

Yêu cầu bạn bè mời bạn bè của họ thích fanpage của bạn

Bạn cũng có thể yêu cầu bạn bè truy cập trang của mình và sử dụng tùy chọn “ Mời bạn bè thích trang này ” để gửi lời mời đến danh sách bạn bè của họ.

Khi họ truy cập trang Facebook của bạn, họ cũng sẽ thấy tùy chọn này.

Hướng dẫn tăng like Fanpage Facebook miễn phí 1Tuy nhiên, chỉ nên hỏi những người bạn đó thực sự sẽ giúp bạn. Và chỉ hỏi họ một lần, đừng tiếp tục dai dẳng. Nếu bạn may mắn thì điều này sẽ giúp bạn trong việc nhận được nhiều lượt thích hơn trên trang Facebook

 Lên lịch đăng bài thường xuyên 

Nếu nghĩ rằng bằng cách đăng 10-15 lần một ngày, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích và sự tham gia, thì bạn đã sai. Trừ khi bạn có một trang memes, trang tin đồn nổi tiếng hoặc trang tin tức, đăng nhiều lần một ngày sẽ không làm bạn tốt hơn.

Các trang đăng 1-2 lần mỗi ngày sẽ thu hút được sự tham gia của người dùng nhiều hơn 40% so với các trang có hơn 3 bài đăng mỗi ngày. Hãy nhớ rằng chất lượng luôn thắng trên số lượng.

tăng like fanpage hiệu quảThêm Facebook Like Box trên trang web của bạn

Bạn có thể thêm một hộp Facebook Like trên trang web của bạn. Để chuyển đổi người đọc blog mới thành người đọc thông thường. Bạn có thể thêm tiện ích hoặc sử dụng hộp bật lên để thu hút nhiều lượt thích hơn.

Sử dụng Facebook làm trang của bạn

Bạn có thể chọn trang Facebook của bạn là người dùng. Và sau đó thích hoặc nhận xét trên các trang phổ biến khác để thu hút sự chú ý của người khác. Đây không phải là một cách chắc chắn để có được những người theo dõi lâu dài nhưng là một cách thực sự tuyệt vời để tiếp xúc nhiều hơn.

4. Làm thế nào để tăng like Fanpage Facebook hiệu quả hơn?

 Sử dụng Chia sẻ để Chia sẻ (S4S)

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động khi bạn có số lượng lượt thích đáng kể trên trang Facebook của mình.

Khi bạn đạt đến một thời điểm mà bạn không biết làm thế nào để tăng số lượt thích trên Facebook. Bạn cần phải nhờ sự giúp đỡ của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tìm các trang giống như trang của bạn và nhắn tin cho họ. Để biết liệu họ có quan tâm đến việc chia sẻ liên kết trang của bạn trên trang của họ hay không. Nói với họ; đổi lại bạn sẽ làm như vậy. (Chia sẻ cho phương thức Chia sẻ hoặc shout-out-for-shout-out)

Cách tăng like facebook với tuyệt chiêu tặng quà cho người dùng

Nếu bạn đem đến khách hàng tiềm năng của bạn một nội dung bất ngờ và kèm theo phần thưởng. Điều này giúp fanpage của bạn sẽ được nhiều người nhắc đến.Khi bạn làm nhiều hơn cho khách hàng tiềm năng của mình thì page của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Content phải thu hút và có giá trị

Nếu bạn không có bất cứ điều gì để nói, thì tại sao không chia sẻ một số bài viết hữu ích mà bạn đọc với độc giả của bạn. Bạn đang gửi độc giả của bạn đến một số trang web khác, nhưng khi làm như vậy bạn sẽ không mất những người theo dõi bạn. Thay vào đó, họ sẽ cảm ơn bạn vì đã đề xuất một bài báo mang tính thông tin.

Sử dụng hình ảnh và Memes

Nếu bạn thực sự muốn tăng like Facebook thích cùng với việc tăng mức độ tương tác của người dùng. Hãy cân nhắc sử dụng hình ảnh có liên quan trong bài đăng của bạn.

Bản cập nhật chứa ảnh có thể nhận được thêm 53% lượt thích. Thêm 104% nhận xét và thêm 83% click chuột.

Memes và troll hình ảnh hoạt động mang lại lượt tiếp cận cao. Bạn có thể sử dụng một hình ảnh hài hước hoặc một trò đùa vui vẻ nào đó. Và bạn sẽ thấy bài viết này có tương tác tốt hơn rất nhiều so với các bài viết khác.

Sử dụng quảng cáo Facebook để có được nhiều lượt thích hơn

Quảng cáo trên Facebook là một cách tuyệt vời. Để tiếp cận hàng trăm nghìn người đang theo dõi và những người chia sẻ nội dung quan trọng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá trang của mình. Và bạn có thể nhận được rất nhiều lượt thích với một mức giá rất rẻ.

Lưu ý chọn bài để chạy quảng cáo Facebook:

Một bài viết như thế nào để thiết lập quảng cáo Facebook cung cấp cho bạn giá rẻ. Khi thiết lập các chiến dịch quảng cáo, bạn cần phải ghi nhớ:

  • Hình ảnh: Sử dụng ít nhất 3 hình ảnh trên bản quảng cáo của bạn. Quảng cáo sẽ cho bạn biết hình ảnh nào nhận được CTR cao nhất và tiếp cận nhiều người hơn
  • Age Group : Mỗi niche đều có một nhóm người ở một độ tuổi cụ thể có thể trở thành khách hàng tốt nhất. Ví dụ: nếu bạn có trang cho “chế biến gỗ” thì người tốt nhất để nhắm mục tiêu sẽ thuộc nhóm tuổi 35-50. Vì khi bạn đạt đến độ tuổi đó, bạn hay thử những điều mới.
  • Giới tính: Chọn đúng giới tính của đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn không thể nhắm nhắm mục tiêu nữ cho trang có liên quan đến bộ râu.
  • Sở thích: Đây có lẽ là điều tốt nhất và quan trọng nhất. Nếu bạn sử dụng đúng cách thì bạn sẽ có kết quả tốt nhất. Bạn có thể thêm sở thích khác nhau của mọi người và cũng là tên của các trang của đối thủ cạnh tranh để nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người theo dõi họ.
  • Vị trí: Nhắm mục tiêu đúng đối tượng bằng cách chọn đúng quốc gia.Nếu bạn có một trang Facebook liên quan đến cricket, thì nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ sẽ là một lựa chọn thực sự tồi tệ.

Có thể nói với cách trên bạn đã tăng like fanpage được kha khá rồi đó. Hãy để lại chia sẻ của bạn về cách tăng like hiệu quả hiện nay. Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook của FC Media.

Theo Edumall

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!