Cung cấp dịch vụ marketing online

Tìm hiểu công ty quảng cáo facebook TP. HCM

Bạn đang kinh doanh online muốn tăng số, lợi nhuận? Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình để nhiều người biết đến? Công ty quảng cáo facebook TP. HCM sẽ mang đến cho bạn giải pháp hữu ích nhất. Theo dõi bài viết của Công ty Cổ phần Truyền thông FC Media để có được thông tin cụ thể nhé!

Các công ty quảng cáo facebook TP. HCM hiện nay

Công ty quảng cáo facebook TP. HCM như thế nào?

Hiện nay facebook được coi là trang mạng xã hội lớn nhất được ứng dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ sử dụng trang mạng phổ biến nhất, chiếm đến 67% dân số. Theo thống kê cho thấy mỗi ngày có đến 23 triệu người dùng facebook mỗi ngày.

Chính vì ứng dụng này phổ biến nên nhiều người đã sử dụng facebook như một công cụ kiếm tiền chủ yếu. Trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều nhà kinh doanh. Để đạt được hiệu quả tốt các nhà kinh doanh đã biết và sử dụng đến ứng dụng quảng cáo facebook, nó trở thành giải pháp hiệu quả cho chiến dịch kinh doanh.

Quảng cáo facebook – tăng doanh thu sản phẩm vượt bậc

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng bá hiển thị sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nhằm hướng tới khách hàng mục tiêu. Điều này được thực hiện qua việc sàng lọc dựa trên những thông tin về địa điểm, giới tính, độ tuổi, sở thích… của người dùng facebook.

Từ đó các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sẽ phải trả chi phí nhất định để hiển thị trên mạng xã hội. Quảng cáo facebook được sử dụng cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà facebook quy định.

Cung cấp dịch vụ marketing online

Tại sao cần quảng cáo facebook?

Với dịch vụ của công ty quảng cáo facebook TP. HCM bạn có thể trả lời cho câu hỏi băn khoăn của mình rằng: Làm sao để fanpage cá nhân của bạn có thể thu hút hàng nghìn khách hàng? Làm sao để tăng doanh số bán hàng? Bạn hoàn toàn có thể làm được.

Facebook là một mạng xã hội phổ biến và thông dụng nhất nên được con người đưa vào trong chiến dịch Marketing. Đây là bước đà giúp cho thương hiệu của bạn nhận được sự quan tâm của cộng đồng người sử dụng. Từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ tạo được hiệu ứng đối với khách hàng.

Nút like – thể hiện sự yêu thích của khách hàng với doanh nghiệp của bạn

Nút like của facebook được coi là một gợi ý quảng cáo tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Người dùng ấn like bởi họ quan tâm đến dịch vụ của bạn, bởi vậy hãy thể hiện chiến dịch quảng cáo giúp khách hàng tiếp cận và hài lòng với thương hiệu của bạn. Quảng cáo một website trên Facebook có thể tự động đưa nút like vào sử dụng giúp bạn có được sự chú ý của khách hàng nhanh chóng.

Bán hàng qua việc quảng cáo facebook giúp tăng nhanh doanh số

Như vậy bán hàng qua việc quảng cáo facebook là giải pháp hiệu quả giúp bạn tăng doanh số kinh doanh. Nhưng để làm được điều đó một cách hiệu quả các bạn phải cần đến công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo. Với việc bạn bỏ ra một ít chi phí thì công việc quảng cáo sẽ được công ty xử lý mang lại chất lượng tốt nhất, nhắm đúng mục tiêu, xây dựng được thương hiệu uy tín.

Có mặt ở Việt Nam tuy chưa quá lâu nhưng hiện tại đã trở thành 1 kênh quảng cáo quen thuộc đối với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào bán hàng trên mạng. Dù là mặt hàng gì thì quảng cáo facebook luôn đóng một vai trò rất quan trọng.

Đọc thêm: CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄN PHÍ VÀ HIỆU QUẢ

Lợi ích của quảng cáo facebook

Được coi là bước tiến của internet, facebook ra đời khi có nhu cầu giao lưu kết bạn giữa một cộng đồng người với nhau. Facebook có thể phá vỡ rào cản về khoảng cách địa lý quốc gia. Với dịch vụ quảng cáo Facebook, nó trở thành công cụ hỗ trợ công việc bán hàng được hiệu quả hơn.

Bạn sử dụng tài khoản cá nhân hay fanpage để đại diện về mặt hình ảnh của thương hiệu. Nhu cầu kinh doanh của con người ngày càng trở nên rầm rộ. Chạy quảng cáo facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.  Lợi ích từ hoạt động này mang lại gồm:

Lan truyền rộng rãi:

Facebook là một mạng xã hội rất lớn và có lượng người hoạt động nhiều nên chỉ cần tạo được hiệu ứng quảng cáo sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt là khi có một người like hay comment một mẫu quảng cáo thì có thể hiện lên newfeed của hàng ngàn bạn bè. Khi đó sản phẩm của bạn đã được tiếp cận đến với hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Có sự tương tác cao:

Với việc quảng cáo trên mạng có hiệu ứng rất tốt. Khi khách hàng muốn trao đổi thì chủ kinh doanh có thể dễ dàng phản hồi lại ý kiến, những đánh giá của khách hàng.

Chi phí thấp:

Bạn chỉ cần trả một lượng chi phí thấp cho công ty quảng cáo facebook TP. HCM để có được một dịch vụ tốt nhất. Đem lại hiệu quả cao so với chi phí mà bạn bỏ ra.

Tính linh hoạt cao: Với quảng cáo Facebook, bạn có quyền điều chỉnh chiến lược quảng cáo, mức độ hiển thị. Các hình thức, mẫu quảng cáo facebook thường rất ấn tượng.

Tìm hiểu công ty quảng cáo facebook TP. HCM 1

Các dạng quảng cáo của facebook

Quảng cáo tăng like

Giúp hiển thị nhiều trên bảng tin. Lợi ích mang lại như sau:

 • Lượng like fanpage tăng
 • Số lượng khách hàng tiếp cận tăng
 • Lượt share, comment tăng
 • Tăng tương tác trên fanpage
 • Doanh số bán hàng tăng

Quảng cáo bài viết

Giúp hiển thị bài viết trên bảng tin. Lợi ích chính của quảng cáo Page Post:

 • Lượt xem, tương tác tăng
 • Lượt like, comment, share của fanpage tăng
 • Doanh số bán hàng tăng…

Quảng cáo website

Giúp quảng cáo website hiển thị trên bảng tin. Lợi ích chính của quảng cáo Website:

 • Lượt xem tăng
 • Lượng khách hàng truy cập về website tăng
 • Doanh số bán hàng tăng…

Website clicks

 • Phù hợp cho website thương mại điện tử, nhóm sản phẩm / dịch vụ.
 • Khả năng tiếp cận tăng
 • Hiển thị tối đa 5 sản phẩm

Video view

 • Quảng cáo nhằm tăng tương tác, lượt xem
 • Gây sự chú ý

Offer claim

 • Là hình thức quảng cáo chương trình khuyến mại
 • Giúp tăng sự chú ý của khách hàng

App install

 • Quảng cáo nhằm thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng cụ thể
 • Gây tính tò mò

Bằng những hình thức, các công cụ quảng cáo khác nhau sẽ tạo được một hiệu ứng đặc biệt riêng cho khách hàng. Khi đó bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt qua lượng tương tương tác hay doanh số bán hàng tăng.

Đặc biệt khi tạo được bước đà là gây sự chú ý cho khách hàng thì bạn nên đưa ra chiến lược mới nhằm tạo sự tin cậy cho khách hàng. Khi đó thương hiệu của bạn sẽ được mọi người nhớ đến và có sự phát triển lâu dài.

Fcmedia.vn – Sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo facebook TP. HCM ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp, cá nhân nhưng để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, giá rẻ thì không phải dễ. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của fcmedia.vn .Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ marketing, dịch vụ seo, quảng cáo… chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hiểu biết rõ vấn đề quảng cáo giúp cho hoạt động mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi luôn trau dồi, sáng tạo và học hỏi những tính năng mới để tạo ra được những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

FC MEDIA luôn mong muốn khách hàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Đặc biệt công ty cung cấp giá dịch vụ phù hợp mọi đối tượng, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Bạn sẽ được nhận được rất nhiều lợi ích so với chi phí bạn bỏ ra.

Fc media tự hào là công ty quảng cáo facebook TP. HCM chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất. Là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn để có được hiệu ứng kinh doanh tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!