backlink chất lượng

Xây dựng hệ thống Backlink chất lượng tối ưu hóa SEO

“Xây dựng một hệ thống Backlink chất lượng là điều vô cùng quan trọng.”
Tối ưu hóa SEO nhằm giúp thứ hạng website để lên top cao trong các công cụ tìm kiếm. Đó là một phần rất quan trọng trong việc nhận diện và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Tối ưu nội dung Onpage cho website là phần quan trọng. Nhưng đối với xây dựng Backlink trong Offpage là việc thiết yếu để đưa từ khóa lên top. Hãy cùng Fc media tìm hiểu các tiêu chí đánh giá Backlink chất lượng. 

Backlink ở những Website có ít link out

Website mà có nhiều link out ra bên ngoài thì giá trị của website đó sẽ bị giảm đi nhiều. Nó giống như việc chúng ta đổ một xô nước vào một cái cốc. Nếu ta chỉ cho vào một cái thì cái cốc đó sẽ được đầy nước, còn nếu ta đổ ra nhiều cái cốc khác thì nó sẽ bị san sẻ ra làm nhiều phần. Website nó cũng giống vậy càng ít link out thì link ở website đó sẽ có giá trị cao hơn. Giá trị link nhận đc từ site đó sẽ được nhiều hơn.

backlink chất lượng

Backlink ở các Website có cùng chủ đề

Việc thiết kế website chuẩn seo và có cùng chủ để sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người dùng biết đến và được quan tâm nhiều hơn. Độ được ưu tiên các site cùng chủ đề sẽ cao hơn nhiều so với các site không cùng lĩnh vực. Google sẽ đánh giá website bạn như thế nào. Nó có thực sự chất lượng hay không và từ đó thứ hạng từ khóa của bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

Xem thêm: Những điều cần biết khi SEO hình ảnh

Backlink đặt ở vị trí dễ Click

Bình thường người dùng sẽ bắt đầu đọc từ trên xuống dưới, do đó đặt link ở vị trí dễ quan sát làm cho người dùng dễ click vào website mình hơn,

Backlink trong bài viết

Trong mỗi bài viết thì việc chèn link trong đó sẽ giúp cho chúng ta điều hướng được người dùng tốt hơn, giúp họ hiểu rõ được các nội dung xung quanh bài viết đó ra sao. Bạn cần đặt link một cách tự nhiên nhất sao cho người dùng không bị cảm thấy khó chịu. Ví dụ như khi bạn đang nói đến vấn đề lợi ích của SEO? Bạn có thể chèn 1 link đến chính bài viết nói về điều đó.

Backlink từ các site khác IP

Cần đa dạng hóa link từ những nguồn mà có ip khác nhau sẽ giúp việc thiết website chuẩn seo của bạn được biết đến nhiều hơn. Đồng thời nó cũng giúp thứ hạng website đạt vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Bạn càng có nhiều link về từ các site khác thì website. Nó giúp bạn được nhiều người biết đến và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Bạn cần lưu ý lựa chọn những website có chất lượng, tránh việc đặt link vô tội vạ sẽ khiến website bị dính thuật toán Google.

Backlink chất lượng ở website có traffic cao

Các Website có lượt truy cập càng cao thì giá trị link đc liên kết sẽ được đánh giá là chất lượng hơn. Traffic càng cao thì lượng truy cập tới website của bạn càng nhiều hơn, còn giúp cho website bạn được biết đến. Vì vậy khi đặt link cần lựa chọn các trang có lượng traffic cao, liên quan đến chủ đề của bạn.

Bài viết liên quan

happy holidays

chúng tôi muốn nghe từ bạna

ĐĂNG KÍ GÓI DỊCH VỤ

Anh/Chị vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí gói dịch vụ Hosting!